Dùng De Gea đổi Bale: Real có “chiều” theo Man Utd

Ty Huu Doc Ngoc

Đương nhiên sẽ không có chuyện Man Utd chỉ đổi người không, vì giá trị chuyển nhượng giữa vẫn đang có một khoảng cách rất lớn, và cũng theo nguồn tin này thì để có ngôi sao người Xứ Wale, Quỷ Đỏ sẵn sàng trả thêm 50 triệu bảng nữa cho .

Theo những thông tin mới đây từ Mirror, đang dự định thưc hiện một vụ đổi người ‘bom tấn’ cùng vào mùa Hè tới.

doi bale lay de gea Gareth Bale hiện vẫn đang là cầu thủ đặt giá nhất hành tinh sau khi rời Tottenham để đến với Real Madrid vào năm 2013, tuy nhiên tương lai của anh vào thời điểm này tại Bernabeu đang bị đặt một dấu hỏi rất lớn.

Cụ thể theo các nguồn tin tại Tây Ban Nha cho biết, thời gian gần đây giữa Bale và Ronaldo thường xuyên xảy ra không ít xung đột, khiến BLĐ Real Madrid cảm thấy rất đau đầu, và không loại trừ khả năng họ sẽ để Bale ra đi vào cuối mùa giải năm nay để chiều lòng QBV 2014 – Ronaldo.

Theo những ghi nhận mới đây từ tờ Mirror, thì trước sự việc này, Man Utd cũng đã bắt đầu lên kế hoạch đưa Bale trở lại Premier League, một trong số đó là việc họ sẵn sàng hy sinh thủ thành , người mà Real Madrid đã nhắm tới trong thời gian qua.

Đương nhiên sẽ không có chuyện Man Utd chỉ đổi người không, vì giá trị chuyển nhượng giữa De Gea và Bale vẫn đang có một khoảng cách rất lớn, và cũng theo nguồn tin này thì để có ngôi sao người Xứ Wale, Quỷ Đỏ sẵn sàng trả thêm 50 triệu bảng nữa cho Real.

Nguồn: Xú – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Gary Neville: Hãy kiên nhẫn cho Moyes thêm thời gian
Arsenal: Bao giờ mới thấy lại hình ảnh của 1 Vieira?
Mario Balotelli: Đến khi nào anh mới tỏa sáng đây?
Mourinho chỉ trích CĐV sau trận thắng QPR
Ở Barca, ai mới thực sự là ông chủ!
Không hiểu vì sao Alexis Sanchez lại mắn bàn đến như vậy?
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online