Đừng mơ thành công nếu không có tiền

Ty Huu Doc Ngoc

HLV cho rằng bóng đá hiện nay rất khó giành được thành công, nếu các đội bóng không chịu chi tiền.

Đội bóng cũ của HLV Ancelotti là hiện đang phải vật lộn với hàng đống khó khăn, sau khi BLĐ đội bóng đá quyết định bán đi rất nhiều ngôi sao để cân bằng mặt tài chính, điều vẫn đang là vấn đề khiến các đội bóng tại Italia đau đầu trong nhiều năm trở lại đây.

Nói về điều này trên Radio Anch’Io Sport mới đây, vị thuyền trưởng của cũng đã buộc phải thừa nhận rằng trong nền bóng đá hiện nay, nếu không có tiền thì rất khó để có được thành công.

“Thật khó khăn để giữ tính cạnh tranh cho đội bóng một khi chẳng ai chịu chi tiền. Đây là một năm chuyển giao tại Milan, và tôi hy vọng những gì tốt nhất sẽ đến với Clarence Seedorf.”

“Seedorf có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tố chất để có thể trở thành một HLV giỏi. Điều thiếu duy nhất ở cậu ấy chính là kinh nghiệm, nhưng đây cũng là điều mà chúng ta sẽ không bao giờ có nếu không bắt đầu.”

“Với tôi điều quan trọng nhất chính niềm đam mê, sau đó mới tới kinh nghiệm”

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Kỷ lục chỉ tô điểm thêm cho sự vĩ đại!
Barca: Còn đủ sức giữ chân Messi?
Ronaldo: Giá trị của sự khổ luyện
Ronaldo - Anh đã trở thành huyền thoại như thế nào
7 thông tin thú vị về bản hợp đồng bom tấn của Real - James Rodriguez
Cắn đi, cắn đi, cắn đi thằng Suarez!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online