Được Mu theo đuổi, Toni Kroos đòi tăng lương, Bayern phải làm sao?

Ty Huu Doc Ngoc

Theo Sport Bild, tiền vệ đã yêu cầu mức lương 125.000 bảng/tuần đến BLĐ .

Hợp đồng của Kroos với Bayern sẽ hết hạn vào năm 2015. Tuy vậy, vì những khúc mắc trong vấn đề lương bổng, các bên vẫn chưa thể ngồi vào bàn đàm phán. Nên nhớ, mức lương của Toni Kroos đang nhận ở Allianz Arena chỉ vào khoảng 3,5 triệu euro/năm, chưa bằng 1 nửa so với Thiago (8 triệu euro/năm). Mà bàn về tài năng, Kroos không hề thua kém cậu học trò cưng của Pep.

Toni Kroos đã nhiều lần đề nghị được tăng lương nhưng không được Bayern chấp thuận. Chính HLV Guardiola cũng từng bóng gió đề cập đến khả năng để tuyển thủ Đức ra đi. Nhưng có vẻ như gió đã đổi chiều khi Kroos rực sáng giúp Bayern Munich đánh bại Arsenal ở trận lượt đi vòng knock-out Champions League.

Vào lúc này, Kroos đang được M.U theo đuổi, bởi thế, nếu không chấp nhận tăng lương cho Kroos, Bayern Munich nhiều khả năng sẽ mất cầu thủ này vào tay đội chủ sân Old Trafford. Đó thực sự là điều đáng tiếc bởi thật khó để tìm ra một tiền vệ trung tâm nào xuất sắc hơn Kroos ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: M.T

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

8 thương vụ phải được dứt điểm trước World Cup
Top bàn thắng đẹp nhất loạt trận đầu tiên vòng 1/8 Champions League
Bản tin thể thao sáng 22/3: Wenger: Không đời nào là bạn với Mou. Persie "nằm viện" 6 tuần...
Bayern - Man Utd: Sợ gì hang hùm
Diễn biến mới của vụ chuyển nhượng Marco Reus với Barca
Bayern Munich lấy lại niềm tin bằng 3 điểm nhẹ nhàng

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online