Được Pele khen, Messi buồn nhiều hơn vui

Ty Huu Doc Ngoc

Vua bóng đá là… vua dự đoán trật, bất ngờ dành những lời lẽ đầy ưu ái cho đội trưởng trước chung kết với . Xem ra, Messi được khen mà lại lo!

Điều đáng chú ý ở chỗ, Pele từng có những lần công khai dìm “hậu duệ” của Diego Maradona thì giờ đây, bất ngờ ông thay đổi thái độ khi bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ngôi sao số 10.

Pele khen Messi là có ý gì đây, ngoài mục đích tự khen mình?

Pele phát biểu trước truyền thông: “Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi ngưỡng mộ cậu ấy, tương tự như sự ngưỡng mộ dành cho Maradona và Di Stefano”.

Tuy nhiên, có vẻ như Pele khen Messi để tranh thủ tái khẳng định bản thân khi cố gắng bông đùa rằng, đội trưởng Argentina chưa thể sánh ngang ông bởi… “tóc của tôi đẹp hơn cậu ấy”.

Khi được hỏi về trận thua mất mặt 1-7 của đội nhà trước tuyển Đức ở bán kết, huyền thoại 73 tuổi cũng không thể lý giải tại sao.

Ông cho hay: “Không ai mong điều ấy cả. Ngay từ khi bắt đầu Wolrd Cup tôi đã nói, Đức là một trong những ứng viên có thể lấy vé chung kết. Không may là tôi cũng dự đoán Tây Ban Nha như vậy nhưng họ đã bị loại sớm”.

Tài trên sân của Pele thì nhiều người biết cũng như được xem lại qua tư liệu, tuy nhiên, ông cũng nổi tiếng ở khâu dự đoán đâu… sai đó. Chưa hết, nhiều người nói, được ông khen hoặc đặt cược vào mà lo bởi thường là xui hơn hên!

Vậy mới nói, Messi và Argentina hẳn phải lo vì được Vua đếm xỉa, quan tâm bất ngờ! Câu trả lời sẽ có trong đêm nay.

Theo L.H

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chấm điểm El Clasico: Messi ông "Trùm" của 'Kinh điển'
Đất nước Brazil và máu đam mê bóng đá
Lịch sử World cup ghi dấu người hùng tuyển Đức
Messi: Vẫn còn đó cái bóng quá lớn của Maradona
Messi: 10 năm Barca, 10 năm của tình yêu, của vinh quang và thăng trầm
Guardiola gặp lại trò cưng Iniesta: Hậu sinh khả úy?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online