e-Sports VietNam 2014: Việt Nam thống trị ngôi vương FIFA Online 3

Ty Huu Doc Ngoc

Hàng chục ngàn CĐV của thể thao điện tử có mặt tại nhà thi đấu Phú Thọ ngày 6/4 đã chứng kiến thời khắc lịch sử của Việt Nam, khi mà cả 2 chức vô địch Đông Nam Á nội dung đồng đội và cá nhân đều thuộc về các đại diện nước chủ nhà: đội Sài Gòn FFG và Nguyễn Thái Bảo. Chiến thắng đúp của họ đã làm nức lòng người hâm mộ có mặt trực tiếp tại nhà thi đấu Phú Thọ lẫn khán giả theo dõi truyền hình trực tuyến.

Giải thể thao điện tử quốc tế (e-Sports Việt Nam) 2014: Việt Nam thống trị ngai vàng FIFA Online 3

Sài Gòn FFG đã đánh bại đối thủ Neolution Esports đến từ Thái Lan để đăng quang. Còn Nguyễn Thái Bảo đã hạ gục game thủ người Singapore Joseph Yeo. Với việc chiến thắng toàn diện ở cả 2 nội dung, phong trào FIFA Online 3 tại Việt Nam đã bước lên một tầm cao mới, hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục những đấu trường quốc tế trong tương lai.

Vui cho FIFA Online 3, các CĐV cũng tiếc nuối khi đội Liên Minh Huyền Thoại Saigon Jokers đã phải dừng bước trước đội Azubu Taipei Snipers (Đài Loan Trung Quốc) và chỉ có vị trí thứ 4 toàn đoàn.

Dù các chàng trai đại diện cho Việt Nam luôn cố gắng cống hiến những trận thi đấu cực kì máu lửa với quyết tâm cao độ, nhưng những đội Azubu Taipei Snipers đã tỏ ra nhỉnh hơn một bậc. Họ thi đấu với một tinh thần thép và một chút may mắn đã đưa 3 đội của Đài Loan chia nhau những ngôi vị đầu tiên.

Không chỉ tạo sân chơi lôi kéo hàng vạn CĐV tham gia, Công ty Vietnam Esports còn thể hiện nghĩa cử đẹp trong buổi lễ bế bạc. Đại diện Công ty Vietnam Esports, bà Nguyễn Ngọc Thuỷ (Trưởng phòng Quan hệ đối tác & Báo chí) đã trao 300 triệu đồng cho quỹ “Hiểu về trái tim” để hỗ trợ xây 10 căn nhànhân ái cho các hộ nông dân có hoàn khó khăn trên cả nước. Ngoài ra, Vietnam Esports còn trao 50 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ Tài năng thể thao TP.HCM.

V.H
Thể thao & Văn hóa

Nội Dung Khác

Bình Luận

Bình Luận

Những mối quan tâm và lo ngại của các sao Golf trong năm 2014
Ngắm nhìn "nữ hoàng băng" - Sắc đẹp làm tan chảy mọi ánh nhìn
Việt Nam gấp rút hoàn thiện Đề án tổng thể chuẩn bị và tổ chức Asiad 18 2019
Manny Pacquiao thắng thuyết phục: Sự trở lại của một huyền thoại
Đại kiện tướng Lê Quang Liêm lại thăng tiến trên BXH thế giới
Lê Quang Liêm về Việt Nam chinh phục giải châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online