Fabregas “khuyên” Mourinho & các anti-fan nên tự bịt miệng lại

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền vệ này đã đáp trả những lời nhận định trước trận đấu rằng đội bóng xứ Catalunya không còn giữ được sức mạnh như những mùa giải trước.

/images/post/2014/02/19/12//370817_heroa.jpg

đã “phán pháo” lại những lời gièm pha của HLV Jose Mourinho và các anti-fan sau chiến thắng 2-0 trước Manchester City ngay tại Etidad.

Với bàn thắng từ chấm 11m của Lionel Messi sau chiếc thẻ đỏ của Martin Demicheli và pha ấn định tỉ số của Dani Alves, Barca đã đặt một chân vào vòng tứ kết Champions League.

Trước trận đấu, HLV Jose Mourinho đã nhận định Barca của mùa giải này là Barca tồi tệ nhất trong những năm gần đây. Cựu tiền vệ của Arsenal đã tỏ ra khá bức xúc với những lời lẽ của Người Đặc Biệt. Anh chia sẻ với ITV: “Chúng tôi đang dẫn đầu La Liga, lọt vào chung kết Cúp Nhà Vua và có một kết quả tuyệt vời trong trận đấu đêm nay. Nhưng nhìn chung, các CĐV ở Tây Ban Nha luôn coi Barca là đội bóng đặc biệt và đặt nhiều sức ép lên chúng tôi.

“Chúng tôi phải chứng tỏ bản thân mình và đã làm được điều đó. Barca đã làm được nhiều điều, giành nhiều chiến thắng và hôm nay là một ngày như thế.”

“Mọi người đều nói rằng đã không còn là . Một số người đã nói quá nhiều và bây giờ thì họ nên im miệng trong vài ngày tới.”

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Những điểm nhấn hay nhất trong trận thắng của Bayern
Champion League 02h45 ngày 13/03, Barcelona vs Man City: Niềm tin là tất cả
Premier League ngày một rớt giá thảm hại
Bayern 3-1 Man United lượt về CL: Lãng phí siêu phẩm Evra
Thiếu Ronaldo, Real Madrid sẽ chẳng làm được gì
Tương lai không xa, vị trí số 1 thế giới của C.Ronaldo sẽ được Gareth Bale thay thế

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online