Fan Real tê người với siêu phẩm của Isco

Ty Huu Doc Ngoc

Để thấy được sự yêu mến của CĐV dành cho vào thời điểm này là lớn đến thế nào, thì có lẽ ta nên chứng kiến đoạn clip sau đây khi cái tên ‘’ cứ vang lên không ngớt trong buổi tập mới đây của sau khi tiền vệ này lập một siêu phẩm.

Càng ngày, chỗ đứng của Isco trong lòng người hâm mộ của đang càng một lớn dần hơn.

isco

Vượt qua quãng thời gian dài gặp không ít khó khăn trong việc cạnh tranh một suất đá chính trong đội hình của Real, thì giờ đây Isco đã trở lại và đang dần tạo dựng được tiếng nói riêng của mình tại đội bóng hoàng gia.Thậm chí so với Bale, vị trí của Isco trong lòng người hâm mộ Real Madrid còn lớn hơn, vì từng có thời gian họ đã yêu cầu HLV Ancelotti nên tạo điều kiện cho Isco thi đấu nhiều hơn thay vì ngôi sao xứ Wales (cầu thủ mà có tới 54% CĐV Real muốn ra đi trong tháng Giêng tới).

Để thấy được sự yêu mến của CĐV Real dành cho Isco vào thời điểm này là lớn đến thế nào, thì có lẽ ta nên chứng kiến đoạn clip sau đây khi cái tên ‘Isco’ cứ vang lên không ngớt trong buổi tập mới đây của Real sau khi tiền vệ này lập một siêu phẩm.

Xú – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chấn thương đầu gối đã hành hạ Ronaldo như thế nào
Từ Kaka, Ibrahimovic, Shevchenko, đến Villa: Những bàn hợp đồng siêu lỗ
Casillas: Chỉ cần hỏi Mou thì sẽ rõ, nhưng quyết định đó tốt cho CLB
El Clasico: Trọng tài, ăn vạ và …"Vua thẻ"
Isco: "Tôi thấy mình đa năng hơn khi được thi đấu mọi vị trí"
Chẳng có lý do nào để biện hộ cho Barca hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online