Fernando Torres van xin Chelsea hãy tha cho anh

Ty Huu Doc Ngoc

Trước sự tuyệt tình của , được cho là đang bàn bạc với người đại diện của mình để tiến hành thuyết phục The Blues chấm dứt hợp đồng trước thời hạn để anh có thể tự do tìm cho mình một đội bóng khác.

Theo một số thông tin gần đây, thì có vẻ như đang đàm phán với Chelsea về việc chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Torres muốn Chelsea giải phóng hợp đồng

Hiện Torres đang thi đấu cho theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 2 năm từ Chelsea, nhưng chỉ sau chưa đầy nửa năm thì tiền đạo người Tây Ban Nha đang gặp không ít vấn đề.

Cụ thể theo ghi nhận, do Torres đã thi đấu cực kỳ đáng thất vọng kể từ khi đặt chân đến San Siro, BLĐ AC Milan đã ngỏ ý muốn trả Torres lại cho Chelsea. Tuy nhiên phía đội bóng thành London đã thẳng thừng từ chối với phản hồi “không còn chỗ”.

Trước sự tuyệt tình của Chelsea, Torres được cho là đang bàn bạc với người đại diện của mình để tiến hành thuyết phục The Blues chấm dứt hợp đồng trước thời hạn để anh có thể tự do tìm cho mình một đội bóng khác.

Được biết, Torres hiện đang rất khát khao được trở lại thi đấu cho Atletico Madrid, tuy nhiên đội bóng của Tây Ban Nha lại chẳng muốn mất một đồng nào trong việc chiêu mộ anh, trừ khi anh trở lại với một bản hợp đồng cho mượn, hoặc ở dạng cầu thủ tự do.

Theo Xú – Thể Thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Họa vô đơn chí: Ức chế, đâm người và "lên phường"
Ở Anh, sắc đỏ nhạt nhòa, trổi dậy sắc xanh
Liverpool cách ngôi đầu 1 điểm: Niềm tin quyết định tất cả
Dẹp kỳ nghỉ hè, Van Gaal háo hức bắt tay ngay vào việc mới ở MU
FIFA chính thức nhúng tay, "bom tấn" sẽ chẳng bao giờ còn nỗ?
Vô địch Premier League: Mùa sau, Arsenal liệu đã sẵn sàng?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online