FIFA coi tôi bẩn thiểu còn hơn cả Hooligan

Ty Huu Doc Ngoc

Anh cho rằng truyền thông xứ Sương mù đã căm ghét mình sau khi đội tuyển Uruguay đánh bại “Tam sư” ở : “Họ đã bị tổn thương sau khi tôi cùng đội tuyển Uruguay đánh bại tuyển Anh ở World Cup 2014. Nhưng họ quên rằng tôi từng chơi bóng ở Anh (cho Liverpool) và lẽ ra họ nên thể hiện sự tôn trọng với tôi”.

FIFA coi toi ban thieu con hon ca Hooligan (1)

Cách mà tôi bị đối xử khi rời World Cup 2014 là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời cầu thủ”, phát biểu trên tờ Mirror.

tố cáo đối xử với mình tệ hơn cả sau khi anh bị gửi về quê nhà từ World Cup 2014 trên đất Brazil. Chân sút người Uruguay đã tạo scandal ở giải đấu này với việc cắn cầu thủ đội tuyển Italy Giorgio Chiellini. Sau vụ việc đó, Luis Suarez đối mặt với nhiều chỉ trích và bị cấm thi đấu 4 tháng. “Cách mà tôi bị đối xử khi rời World Cup 2014 là điều tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời cầu thủ. Tôi sẽ không bao giờ hiểu được nó. Họ (FIFA) đối xử với tôi tồi tệ hơn cả hooligan”, Luis Suarez phát biểu trên Mirror.

FIFA coi toi ban thieu con hon ca Hooligan (2)
Giới truyền thông xứ Sương mù cho rằng Suarez đã cắn Demichelis

Cựu tiền đạo của Liverpool gần đây còn chỉ trích giới truyền thông xứ Sương mù đã đặt điều về việc cắn Martin Demichelis trong trận đấu giữa Barca và Man City ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Video và các ảnh chụp màn hình mà Daily Mail (Anh) đưa ra cho thấy dường như tiền đạo người Uruguay đã cắn vào tay Martin Demichelis ở phút 92 trận đấu. Demichelis chạy trước. Suarez đuổi theo. Tay phải của Demichelis vung lên tầm ngang mặt Suarez. Và Daily Mail cho rằng rất có thể tiền đạo người Uruguay đã cắn đối thủ. Trước tình hình ấy, Suarez buộc phải lên tiếng: “Demichelis đã đặt tay lên cổ họng của tôi. Tôi không hiểu tại sao giới truyền thông ở Anh muốn đặt điều như vậy. Đúng là việc bé xé ra to”.

Anh cho rằng truyền thông xứ Sương mù đã căm ghét mình sau khi đội tuyển Uruguay đánh bại “Tam sư” ở World Cup 2014: “Họ đã bị tổn thương sau khi tôi cùng đội tuyển Uruguay đánh bại tuyển Anh ở World Cup 2014. Nhưng họ quên rằng tôi từng chơi bóng ở Anh (cho Liverpool) và lẽ ra họ nên thể hiện sự tôn trọng với tôi”.

Sơn Tùng
Theo Mirror

Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Vidal dập tắt hi vọng của Real
Barcelona trắng tay: Chỉ vì ... không muốn thắng ?
Liverpool: Mất chức vô địch, mất luôn cả Suarez?
Xuất hiện thêm bằng chứng Real vẫn đeo bám vụ Suarez
Toni Kroos: Chiến binh và nghệ sĩ
Manchester City sẽ "gom" hết sao thế giới: Pogba, Bale và cả CR7
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online