Figo: “Nếu muốn lưu danh sử sách, C.Ronaldo dẫn dắt BĐN vô địch World Cup”

Ty Huu Doc Ngoc

cần phải có được danh hiệu World Cup nếu muốn trở thành huyền thoại của mọi thời đại, đó là ý kiến của cựu danh thủ đồng hương .

Cựu cầu thủ của Barcelona và , Luis Figo thừa nhận C.Ronaldo hiện đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hiện tại. Nhưng Figo không quên nhấn mạnh ‘Báo đen’ Eusebio, người ghi nhiều bàn thắng nhất tại VCK World Cup 1966 mới là huyền thoại của mọi thời đại ở .

Figo ‘khích tướng’ Ronaldo kéo cả đội giành World Cup như Maradona năm nào?

Ở tầm thế giới, Figo cũng gọi tên Pele và Diego Maradona là những huyền thoại của mọi thời đại mà đàn em Cristiano Ronaldo chỉ xứng được sánh bằng nếu có trong tay chức vô địch World Cup.

Danh thủ 41 tuổi nhận xét: “Nếu muốn được nhớ đến như một huyền thoại vĩ đại, điều quan trọng là phải có thành tích đáng kể tại World Cup”.

“Còn ai là cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha ư? Theo ý kiến của tôi thì đó là Eusebio. Về phần C.Ronaldo, cậu ta đã (và sẽ) phá nhiều kỉ lục cá nhân tại cấp CLB, chắc chắn cậu ta cũng sẽ được nhớ đến”.

Theo PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Iker Casillas: Cánh tay phải của Chúa
BBC và những bộ ba huyền thoại của lịch sử bóng đá
Nhìn lại 1 kỳ World Cup: Được gì và mất gì
Cristiano Ronaldo: "Đây là một Ronaldo tốt nhất từ trước giờ"
Messi, Ronaldo: Sao các anh không giành 1 chút thời gian để "nghỉ ngơi"
Messi 2, Suarez 1, Barcelona 5

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online