Freiburg vs Leverkusen: Lùi một bước để tiến ba bước?

Ty Huu Doc Ngoc

Cúp QG Đức mới đi đến vòng 1/8, trong khi càng vào sâu thì sân chơi này cũng chỉ thuộc về Bayern, Dortmund hay những tên tuổi lớn của . có lẽ thừa hiểu họ không thể làm nên chuyện và họ cần phải nghiêm túc xem xét mục tiêu nào quan trọng hơn.

Vì sau 14 vòng ở Bundesliga mùa này, Freiburg rơi xuống thứ 17, chỉ hơn nhóm xuống hạng trực tiếp vỏn vẹn 3 điểm. Nếu cứ tiếp diễn phong độ tệ hại như thế, không loại trừ khả năng họ rơi vào vòng xoáy và không thể bứt lên được. Nếu đối thủ thuộc hạng dưới, có thể Freiburg sẽ lấy đó làm bàn đạp. Tiếc thay, lại là một quả núi thực sự. Không nói đâu xa, trận lượt đi hồi đầu tháng 8, Freiburg thua tan nát 1-3 ở BayArena.

Leverkusen (áo đỏ) được đánh giá cao hơn Freiburg trong lần gặp đêm nay

Với hàng công chỉ ghi vỏn vẹn 14 bàn, trong khi hàng thủ lọt lưới tới 25 quả, quá khó để hy vọng Freiburg cầm cự được trước Leverkusen. Sân nhà cũng không phải là lợi thế của Freiburg khi thầy trò Streich thua tới 4 và chỉ hòa theo cả chuyên môn lẫn TLCA. Trái lại, Leverkusen chơi rất ấn tượng mỗi khi đi xa khi thắng tới 7 và chỉ nhận 3 trận thua theo châu Á trên sân khách. Với lực lượng mạnh nhất hành quân tới sân Mage Solar, Leverkusen không giấu tham vọng vùi dập Freiburg.

Dự đoán: 0-3 (H1: 0-1)

Freiburg (4-2-3-1): Baumann; Sorg, Diagne, Hoehn, Lorenzoni; Ginter, Hoefler; Coquelin, Darida, Pilar; Mehmedi.

Leverkusen (4-3-3): Leno; Donati, Wollscheid, Toprak, Can; L. Bender, Reinartz, Castro; Hegeler, Kiessling, Son.

Thành tích sân nhà Freiburg

Thắng 1, hòa 5, thua 3 (BT: 10, BB: 15)

Thành tích sân khách Leverkusen

Thắng 6, hòa 1, thua 3 (BT: 18, BB: 10)

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Bayern Munich nhẹ nhàng tiến vào tứ kết cúp quốc gia Đức
Bayern trả giá với chiến thắng, Robben nhập viện khẩn cấp
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online