“Gã khổng lồ xứ Catalan”… lùn nhất châu Âu

Ty Huu Doc Ngoc

Những Lionel , hay … chiều cao chỉ đạt 177,3cm. Tương phản với CLB giàu truyền thống tại Tây Ban Nha là CLB Diosgyori VTK tại Hungary với chiều cao trung bình 186,3cm cao nhất ở châu Âu. 

iniesta neymar messi lun nhat chau AuDàn sao thấp bé nhỏ con của

Theo thống kê của tờ Sport tại Tây Ban Nha, Barcelona hiện có chiều cao trung bình thấp nhất trong số các đội bóng ở châu Âu.

Những , Andres hay Xavi… chiều cao chỉ đạt 177,3cm. Tương phản với CLB giàu truyền thống tại Tây Ban Nha là CLB Diosgyori VTK tại Hungary với chiều cao trung bình 186,3cm cao nhất ở châu Âu.

Điều đặc biệt là Sociedad có chiều cao trung bình 183,3cm và trở thành đội bóng cao nhất trong số các đội bóng tham dự La Liga 2014/15. Xếp ngay sau là Atletico Madrid (182,0cm). Một chi tiết nữa đáng lưu ý là Chelsea chiếm ngôi quán quân về chiều cao tại Premier League. Với những gã khổng lồ như thủ môn Thibaut Courtois (199cm) hay Nemanja Matic (194cm), dễ hiểu vì sao dàn sao đội bóng thành London có chiều cao trung bình là 184,4cm.

Lan Hạ – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi
Được Pele khen, Messi buồn nhiều hơn vui
Trời Madrid đâu chỉ có mỗi ngôi sao Real!
Cristiano Ronaldo: Thành công có tính nhân rộng
Chúc mừng năm mới 2015! Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn
Barcelona: Có 294 triệu euro hay bao nhiêu thì cũng phải dự bị

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online