Gareth Bale đưa Real Madrid lên tận mây xanh để được ở lại!

Ty Huu Doc Ngoc

Cầu thủ 25 tuổi này đã giành được 4 danh hiệu mùa trước và anh hy vọng rằng cùng với , sẽ tiếp tục có được thành công trong năm 2015.

Tiền vệ đã lên tiếng tự ca ngợi hàng tấn công của Madrid bao gồm chính anh, Ronaldo và Benzema

gareth bale real madrid

trong màu áo Real. Ảnh internet.

Madrid đã chi một khoảng tiền kỷ lục trong mùa hè năm 2013 để mang về sân Bernabeu tiền vệ người xứ Wales và kể từ thời điểm đó đến nay, Gareth Bale đã trở thành một nhân tố quan trọng trong thành công đội bóng.Cầu thủ 25 tuổi đã giành được 4 danh hiệu mùa trước và anh hy vọng rằng cùng với Ronaldo và Benzema, Real Madrid sẽ tiếp tục có được thành công trong năm 2015.

“Real Madrid sở hữu một hàng tấn công đáng kinh ngạc. Cả 3 chúng tôi đều cảm thấy rất thoải mái khi thi đấu cùng nhau. Và chúng tôi đã chứng tỏ được khả năng bằng các danh hiệu đạt được.

Hàng tấn công này là một mối nguy hiểm thật sự cho tất cả mọi đội bóng và hiện chúng tôi vẫn đang muốn hoàn thiện hơn nữa.

Tôi đến Real Madrid vì muốn có được thành công cũng như thi đấu bên cạnh những cầu thủ xuất sắc nhất và tôi đã làm được trong năm đầu tiên. Hy vọng mọi thứ sẽ tiếp tục trở nên tốt đẹp hơn nữa”.

Thanh Hải – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Real Madrid và những "quả Rocket" bí mật
La Liga: Ai là người tiếp đạn xuất sắc nhất
James Rodriguez đã ngốn tiền của Real như thế nào?
Những ngôi sao "cùng khổ"
Messi và 10 mục tiêu vĩ đại
Sergio Ramos chắc chắn không bao giờ rời Real Madrid

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online