Gareth Bale: Hãy tiếp tục tỏa sáng và bay cao…!

Ty Huu Doc Ngoc

Những ngày đầu đặt chân đến TBN, đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc khẳng định mình. Anh đã không thể hiện được nhiều khi thường xuyên vắng mặt vì những chấn thương. Viễn cảnh về một hợp đồng thất bại đã bắt đầu loáng thoáng trong suy nghĩ của người hâm mộ. Thế nhưng khi chứng kiến màn trình diễn của trong thời gian gần đây, BLĐ đội bóng và người hâm mộ đã bắt đầu cảm thấy yên tâm về một tương lai sáng sủa của trong màu áo đội bóng hoàng gia.

Chuyển đến thi đấu cho Real bằng một hợp đồng có giá chuyển nhượng kỷ lục, BLĐ và người hâm mộ Real chờ đợi và hy vọng rất nhiều ở Gareth Bale. Dù có khởi đầu khá chật vật tại Madrid nhưng Bale đã và đang bắt đầu chứng tỏ được giá trị và tài năng của mình. Một siêu phẩm ở vòng 25 La Liga ở cuối tuần vừa rồi và một cú đúp trong trận hủy diệt Schalke (trong đó có một pha solo rồi ghi bàn đẳng cấp), cầu thủ người xứ Wales đang dần chiếm được sự tin tưởng và tình cảm từ người hâm mộ.

Gareth Bale. Ảnh: Internet

Dù chỉ ra sần 17 lần ở La Liga mùa này (14 lần chính thức, 3 lần ra sân từ băng ghế dự bị), thế nhưng Gareth Bale đã ghi 10 bàn thắng và có 8 đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Những con số cho thấy Gareth Bale đã và đang thi đấu tương đối ổn định và hiệu quả. Anh đã và đang bắt đầu khẳng định tài năng của mình, phát huy khả năng đi bóng tốc độ, kỹ thuật cùng những pha dứt điểm căng và hiểm. Siêu phẩm của Bale trong trận thắng Elche cuối tần qua cũng như màn solo rồi ghi bàn trong trận hủy diệt Schake vừa rồi là những minh chứng rõ nét nhất cho tài năng của Bale.

Chàng tiền vệ người xứ Wales ngày càng hòa nhập tốt vào lối chơi của Real, anh cùng C.Ronaldo và Benzema tạo thành bộ 3 đáng sợ (BBC của Real). Trận hủy diệt Schake vừa qua là màn trình diễn đỉnh cao của tam tấu BBC. Không chỉ lập cú đúp, Bale còn để lại dấu ấn trong 2 bàn thắng khác. Bàn thắng đầu tiên của Real xuất phát từ pha đi bóng lắc léo của Bale sau đó phối hợp với CR7, tạo điều kiện thuận lợi cho Benzema ghi bàn. Ngoài ra, Bale còn có một pha kiến tạo cho CR7 ghi bàn.

Những màn trình diễn chói sáng liên tiếp của Gareth Bale đang khiến người hâm mộ Real rất vui mừng. Hy vọng anh sẽ tiếp tục tỏa sáng và bay cao để cùng đồng đội gặt hái được nhiều thành công trong mùa giải năm nay, đặc biệt là hoàn thành giấc mơ Decima còn đang dang dở…!

(Ngọc Đức)

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Barcelona: Hành trình tìm lại chiếc đầu tàu bắt đầu
Gareth Bale: Món hời lớn từ canh bạc tất tay
Ngưỡng cao nhất hay cái duyên đã vậy?
Ancelotti: Angel di Maria đã nói lời chia tay Real Madrid
Real Madrid: Cú đúp niềm vui
Còn ai có thể "đen" hơn Fernando Torres

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online