Gerrard an phận với việc Liverpool chỉ là “chú ngựa ô'”

Ty Huu Doc Ngoc

cho biết anh rất hài lòng khi không phải là ứng viên tiềm năng cho chức vô địch tại Premier League năm nay.

Tuy sau chiến thắng 3-2 trước Fulham vào giữa tuần qua, Liverpool đã thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu Chelsea xuống chỉ còn 4 điểm, nhưng đến lúc này giới chuyên môn vẫn không thật sự đánh giá cao khả năng đăng quang của The Kop vào cuối mùa.

Mặc dù vậy, trong phát biểu mới đây, đội trưởng của The Kop – Gerrard lại xem đây chính là một lợi thế lớn, khi cho biết: “Với những gì đã thể hiện trước Arsenal, chúng tôi đã cho thấy mình có thể làm được những gì.”

“Chúng tôi đã cho thấy chúng tôi đang có trong đội hình rất nhiều cầu thủ tài năng. Tại Anfield, với một sự ủng hộ rất lớn từ các CĐV, bạn chỉ cần ra sân và thi đấu, và rất hiếm khi bạn chơi không tốt.”

“Vẫn còn quá sớm để đưa ra nhận định về cuộc vào thời điểm này. Tuy nhiên chúng tôi đang có được phong độ khá tốt, và chúng tôi cảm thấy rất hài lòng khi trở thành một chú ngựa ô.”

Nguồn:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

MU khủng hoảng - Bài học đắt giá cho Chelsea!
Vô địch Premier League: Chiến thuật núp gió, và sự ẩn náu đến tận cùng
Jose Mourinho: Núi này cao có núi khác cao hơn
Arsenal - Wenger: Màn "tra tấn" hơn 3200 ngày và 120 phút nghẹt thở
Người đầu tiên đầu tiên trốn khỏi con tàu đắm Barcelona
Vì sao Chelsea thành công: Đi tìm lời giải đáp!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online