Ghi hattrick, lại một lần nữa lịch sử La Liga phải điền tên Ronaldo

Ty Huu Doc Ngoc

Chung cuộc, đội bóng Hoàng gia trút vào lưới Deportivo tới 8 bàn thắng, trong đó có cú hattrick đầu tiên ở mùa giải này của Ronaldo. Tỏa sáng trong trận đấu ở vòng 4 cũng giúp Ronaldo vươn lên dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” với tổng cộng 5 bàn thắng.

Với hattrick vào lưới Deportivo, Ronaldo đã có tổng cộng 183 bàn thắng/6 mùa giải khoác áo Real, trở thành chân sút xuất sắc thứ 12 trong lịch sử La Liga.

Ý đồ phòng ngự chiều sâu của đội chủ sân Riazor được thể hiện rõ ngay sau tiếng còi khai cuộc. Tuy nhiên sau nhiều pha hãm thành của Benzema, Bale hay James, tới phút 29, Ronaldo tỏa sáng với pha bật cao đánh đầu đẹp mắt từ đường chuyền của Arbeloa.

Ronaldo mở màn cho chiến thắng tuyệt hảo của Real

Vào cuối hiệp 1, siêu sao người Bồ Đào Nha có bàn thắng thứ 2 vào lưới trống của Deportivo sau tình huống thủ thành Lux dâng cao. Có được 3 bàn thắng trước giờ nghỉ, Real tiếp tục trình diễn sức mạnh trong hiệp 2 khi tinh thần và sự hưng phấn lên cao (ghi 5 bàn thắng)

Chung cuộc, đội bóng Hoàng gia trút vào lưới Deportivo tới 8 bàn thắng, trong đó có cú hattrick đầu tiên ở mùa giải này của Ronaldo. Tỏa sáng trong trận đấu ở vòng 4 cũng giúp Ronaldo vươn lên dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” La Liga với tổng cộng 5 bàn thắng.

Đặc biệt, CR7 đã có tổng cộng 183 bàn thắng/6 mùa giải khoác áo Real (theo tờ Marca), trở thành chân sút xuất sắc thứ 12 trong lịch sử La Liga, vượt qua Juan Arza (182 bàn, từ 1943–1959).

Theo Minh Thắng

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi: Rất xuất sắc nhưng cột mốc lịch sử vẫn còn đó!
Iker Casillas: Còn đâu một tượng đài!
Lý do gì để Ronaldo khinh Messi ???
Real Madrid: Điểm đến lý tưởng cho Marco Reus
Iker Casillas: Bị hất hủi, lên đỉnh, World Cup tồi tệ và lại lên đỉnh
Real Madrid nên treo áo số 7 của Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online