Giggs: Xỏ giày ra sân cứu rỗi và từ biệt Man Utd

Ty Huu Doc Ngoc

sẽ tự điền tên mình vào danh sách đăng ký thi đấu trong trận cầu chia tay Quỷ đỏ trên sân Old Trafford đêm nay (6/5).

Hiện Ryan Giggs đang đảm nhiệm vai trò HLV tạm quyền của M.U trong bối cảnh CLB vừa sa thải David Moyes. Tuy vậy, anh vẫn có thể tự chọn mình vào sân thi đấu trong 2 trận cuối cùng của mùa giải.

Giggs vẫn chưa đồng ý bản hợp đồng mới với Quỷ đỏ. Chính vì thế, gặp Hull City có thể là lần cuối cùng anh xuất hiện tại Old Trafford trong màu áo đội bóng thành Manchester.

Báo chí Anh cho hay, Giggs dự định điền tên anh vào danh sách dự bị. Tiền vệ Xứ Wales sẽ vào sân thay người ở hiệp hai trước khi vẫy tay chào tạm biệt hơn 7 vạn khán giả trên sân Old Trafford.

Ryan Giggs sẽ ra sân đêm nay

Mặc dù Giggs vẫn chưa quyết định về chuyện có tiếp tục thi đấu mùa tới hay không, nhưng phía M.U cũng không mặn mà chuyện gia hạn hợp đồng với HLV kiêm cầu thủ 40 tuổi này.

Louis van Gaal chuẩn bị được bổ nhiệm chính thức thay David Moyes nên Giggs cũng bóng gió, có thể anh sẽ rời M.U để phát triển sự nghiệp huấn luyện tương lai.

Cho đến nay, Ryan Giggs vẫn chưa nhận được cam kết về một vai trò mới trong thành phần ban huấn luyện của Louis van Gaal. Bản thân nhà cầm quân Hà Lan muốn đưa nguyên bộ sậu BHL ưa thích của mình đến làm việc tại Manchester.

Bởi vậy, Giggs cùng các thành viên trong lứa Thế hệ vàng 92 như Phil Neville, Nicky Butt hay Paul Scholes nhiều khả năng sẽ phải làm công tác đào tạo trẻ nếu tiếp tục ở lại CLB.

Trận gặp Hull City đêm nay cũng là dịp để thủ quân Vidic nói lời chia tay người hâm mộ tại “nhà hát của những giấc mơ”. Sau hơn 8 năm gắn bó với Quỷ đỏ, Vidic sẽ rời đội bóng vào cuối mùa để đầu quân cho Inter.

Theo Anh Tuấn

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chuyển nhượng Arsenal: Hình như có điều gì đó không ổn!
Arsenal: Khi Giáo sư quay lưng với người Pháp
Quả bóng vàng thế giới và các ứng viên: Còn ai ngoài Ronaldo?
Điểm tin sáng 15/10: Lý do Alonso rời Real, Ronaldo đi vào lịch sử, Suarez kêu oan
Khedira đã có người thay thế, Arsenal là người được vui!
10 năm, một chặng đường quá dài ở Arsenal

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online