Guardiola: Man Utd như nằm trong lòng bàn tay

Ty Huu Doc Ngoc

HLV của , đã có những phát biểu “phủ đầu” Man Utd trước trận tái đấu của 2 đội tại Allianz Arena đêm nay.

Trước các thông tin liên tục về tình hình chấn thương của Wayne Rooney, Guardiola tin chắc tiền đạo này sẽ ra sân ngay từ đầu. Bên cạnh đó, HLV người Tây Ban Nha cũng đoán rằng Man Utd sẽ tiếp tục chơi phòng ngự chặt tại Allianz Arena.

Pep đã hiểu Man Utd?

“Rooney sẽ ra sân – 100%. Tôi cá với bạn một cốc bia lớn rằng anh ấy sẽ thi đấu.” Pep nói đùa với các phóng viên.

“Các cầu thủ lớn sẽ thi đấu. Rooney là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà tôi từng biết trong sự nghiệp, vì vậy nếu anh ấy không đá trận này thì nó có nghĩa là anh ấy đang gặp vấn đề rất nghiêm trọng.”

“Tôi tin chắc anh ấy sẽ thi đấu và Antonio Valencia cũng vậy, bởi vì tôi chắc chắn Bastian Schweinsteiger (bị treo giò) sẽ không ra sân.”

Không chỉ “tiên đoán” khả năng ra sân của Rooney, Pep Guardiola còn tin rằng ông đã tìm ra chiến thuật của . Ông nói tiếp: “Ở sân nhà, họ đá tấn công nhiều hơn một chút. Khi làm khách, họ sẽ phòng ngự và chờ đợi cơ hội phản công.”

“Có thể tôi sai lầm, có thể họ đang nghĩ một điều gì khác. Nhưng tôi nghĩ họ sẽ lùi sâu, với 8 hoặc 9 cầu thủ trong vòng cấm và chờ đợi sai lầm của chúng tôi hoặc một cơ hội từ chấm đá phạt góc để trừng phạt chúng tôi.” Pep kết luận.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Aguero: Nổi khiếp sợ của các cầu thủ Barca
Champions League: Khoảnh khắc ghi dấu lịch sử của Messi
Có một Arjen Robben đa nhân cách !!!
HLV Moyes: Trắng tay vì canh bạc "Rooney"
Man Utd: Kết thúc giấc mơ, trở về thực tế
David Luiz và Diego Costa: Nghệ thuật khiêu khích

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online