Hazard được “nâng trình” hơn cả Ronaldo, Messi và Neymar

Ty Huu Doc Ngoc

HLV tuyển , hết lời khen ngợi và khẳng định ông muốn có tiền vệ trong đội hình hơn là những  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Neymar.

Eden Hazard lâu nay nổi tiếng bởi phẩm chất kĩ thuật cùng khả năng ghi bàn, kiến tạo, quấy rối tuyệt vời nơi cánh trái. Thời gian gần đây, anh thi đấu như lên đồng để giúp Chelsea có ngôi đầu BXH Premier League.

“Trong đội hình tuyển Bỉ, Eden Hazard hoàn toàn có thể đi lên một tầm cao mới,”
Marc Wilmots nói trên L’Equipe.

“Ngay ở trong một đội bóng mạnh, Hazard vẫn rất nổi bật bởi cậu ấy có điều gì đó nhỉnh hơn phần còn lại. Về mặt kĩ thuật, cậu ấy rất tuyệt vời. Tôi muốn Eden giành Ballon d’ Or bởi cậu ấy hoàn toàn có thể thuyết phục được tôi bằng tài năng.”

“Giữa Messi, Ronaldo và Neymar, tôi vẫn chọn Eden Hazard mà thôi.”

“Messi và Ronaldo đã tạo nên sự khác biệt ở Barca và Real trong 5 năm. Eden cũng có thể làm như vậy. Ở trận đấu với Man City, cậu ấy như đùa giỡn với các hậu vệ. Eden thông mình và sẽ biết cách nỗ lực để tiến đến “đỉnh”. Cậu ấy cũng biết cách hạn chế chấn thương và hầu như không bao giờ gặp chấn thương cả.”

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Mandzukic là giải pháp chuẩn nhất lúc này
Các 'bom tấn' đang âm ỉ, chỉ chờ ngày kích hoạt phút chót
Man City: Con tim ấy đã lạc nhịp!
Cristiano Ronaldo: "Dội bom" thôi là chưa có đủ
Gianluigi Buffon: “Quả bóng Vàng là của Ronaldo, nhưng số một vẫn là Messi”
Man Utd thua chỉ là do 'đen' thôi mà

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online