Henry khuyên Xavi nên treo giày tại Barcelona

Ty Huu Doc Ngoc

Cựu cầu thủ của Barcelona hiện đang thi đấu tại New York Red Bulls, Henry mới đây đã đưa ra lời khuyên Xavi nên tiếp tục gắn bó với Barca thay vì chơi bóng tại Mỹ trong tương lai.

đã phát biểu trước báo giới và đưa ra lời khuyên dành cho Xavi, “Xavi có thể làm những điều gì anh ấy muốn bởi đã thi đấu rất tốt tại Barcelona. Theo tôi, anh ấy nên tiếp tục gắn bó với Barca và nên giải nghệ tại đó mặc dù Xavi có thể chơi bóng tại Mỹ, Pháp, Anh…Anh ấy là một cầu thủ xuất sắc. Người ta không thể biết được anh ấy sẽ làm được gì mỗi khi ra sân”.

Henry khuyên Xavi nên ở lại Barcelona

Nói về danh hiệu Quả Bóng Vàng của C.Ronaldo, Henry cũng đưa ra cảm nhận của mình, “Tại Pháp, tất cả người hâm mộ đều muốn Ribery giành được danh hiệu này. Tôi đã nghĩ rằng Ribery sẽ đạt được nó bởi mùa giải qua anh ấy chơi rất tốt và có được mọi danh hiệu. Tôi rất muốn Ribery có được nó nhưng thật đáng tiếc”.

Với việc ra sân trong trận thắng Getafe vừa qua, Xavi đã đạt tới cột mốc 700 trận khoác áo Barcelona. Xavi không chỉ là cầu thủ đá nhiều trận nhất cho Barca vẫn còn đang thi đấu mà còn là cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất với đội bóng này. Ngày 18/8/1998, với Louis Van Gaal cầm quân, anh ra mắt ở đội 1 Barca trong trận gặp Mallorca ở siêu cúp Tây Ban Nha.

Xavi có thể tiếp tục làm nên lịch sử vì anh vẫn còn hai năm rưỡi hợp đồng. Ở Châu Âu, anh có thể trở thành cầu thủ đá nhiều trận nhất. Hiện anh đã chơi 143 trận ở cúp Châu Âu, chỉ kém Raul 144 trận và Ryan Giggs 149 trận. Anh là trụ cột của Barca thời Rijkaard, thời Guardiola. Anh là trụ cột của tuyển Tây Ban Nha vô địch Châu Âu và World Cup. Xavi cũng vào chung kết tranh Quả Bóng Vàng các năm 2009, 2010, 2011.

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

CHÍNH THỨC: Messi vượt mặt Ronaldo, xác lập kỷ lục mức lương mới!
Bố Di Maria: Real đã dối gian con tôi quá nhiều
Messi: Tôi chẳng cần quan tâm đến ai, Ronaldo hay lịch sử!
Những siêu tiền đạo đã, đang và sẽ chết yểu dưới tay Lionel Messi
Năm 2014: Cristiano Ronaldo tràn ngập trong biển kỉ lục
Cristiano Ronaldo chia sẽ khoảnh khắc tuyệt vời nhất cuộc đời
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online