HLV Mourinho: Bắt chết Ibrahimovic thôi là chưa đủ!

Ty Huu Doc Ngoc

Trước trận đấu, HLV Jose của cho biết, đội bóng của ông sẽ hướng tới điều quan trọng nhất là kết quả. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng cho rằng đang sở hữu rất nhiều cầu thủ nguy hiểm, vì vậy chỉ “bắt chết” là không đủ. Trước đó, đã có thời gian làm việc với tiền đạo người Thụy Điển tại Inter Milan, vì vậy “Người đặc biệt” hiểu rất rõ sự nguy hiểm của tiền đạo bên phía đội khách.

Trước trận đấu lượt về với PSG tại vòng 1/8 Champions League, HLV Mourinho của Chelsea cho biết tiền vệ có thể trở lại thi đấu. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng cho biết The Blues sẽ quan tâm tới nhiều cầu thủ của đội khách chứ không riêng gì tiền đạo Ibrahimovic.

 

Mourinho bat chet ibrahimovic thoi la chua duVào lúc 02h45 ngày 12/03 (giờ Việt Nam), Chelsea sẽ có trận đấu lượt về với PSG tại vòng 1/8 Champions League. Lúc này, The Blues đang có lợi thế khi cầm hòa đội bóng nước Pháp 1-1 ngay tại sân Công viên các Hoàng tử, như vậy ở trận đấu lượt về Chelsea chỉ cần hòa 0-0 là giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, được thi đấu trên sân nhà Stamford Bridge, vì vậy The Blues sẽ chơi đẹp nhằm tiễn đại diện của nước Pháp chính thức rời Champions League.

Trước trận đấu, HLV của Chelsea cho biết, đội bóng của ông sẽ hướng tới điều quan trọng nhất là kết quả. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng cho rằng PSG đang sở hữu rất nhiều cầu thủ nguy hiểm, vì vậy chỉ “bắt chết” Ibrahimovic là không đủ. Trước đó, Mourinho đã có thời gian làm việc với tiền đạo người Thụy Điển tại Inter Milan, vì vậy “Người đặc biệt” hiểu rất rõ sự nguy hiểm của tiền đạo bên phía đội khách.

Cụ thể, Jose Mourinho của Chelsea cho biết: “Tôi đã có kế hoạch để theo sát Ibrahimovic, sẽ rất khó khăn để kiểm tỏa sự nguy hiểm của cậu ấy. Tuy nhiên, tôi tin chúng tôi sẽ làm được, nhưng nếu chỉ tập trung vào cậu ấy là không đủ, vì vậy chúng tôi cũng lên phương án phong tỏa những cầu thủ nguy hiểm khác. Chúng tôi được thi đấu trên sân nhà, cầm chân họ ở trận đấu lượt đi. Tuy nhiên, tôi khẳng định đây không phải là một lợi thế, chúng tôi vẫn phải chiến đấu hết mình vì chiếc vé đi tiếp”.

Trước trận đấu với PSG, HLV Jose Mourinho cũng đón tin vui khi tiền vệ Nemanja có thể trở lại và ra sân. Đích thân “người đặc biệt” xác nhận điều này “Chúng tôi rất vui khi Matic có thể trở lại và ra sân, chúng tôi đã mất cậu ấy hai tuần vì chấn thương. Tuy nhiên, hiện tại Matic đã rất ổn và có trạng thái hoàn toàn tốt nhất, vì vậy cậu ấy hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu với PSG tới đây”.

Với sự trở lại của tiền vệ Nemanja Matic cộng với lợi thế sân nhà, đặc biệt Chelsea đã xuất sắc cầm hòa trên đất Pháp. Vì vậy, ở trận đấu lượt về với PSG tại vòng 1/8 Champions League, Chelsea đang được đánh giá có khả năng bước vào vòng tứ kết cao hơn.

Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Messi ghi bàn, Barcelona thắng những còn đấy bao nổi lo
Mata: Người cắt đứt sợi dây liên kết Rooney-Persie
Nhờ Val Gaal, càng thấy thương cho David Moyes
Vùi dập Aston Villa, HLV Wenger hết lời tán thưởng Ozil và Welbeck
Silva và công lý bóng đá mang tên Thiago
Thông báo với M.U: Barca đã đánh hơi được Herrera
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online