HLV Mourinho: Wenger là một chuyên gia thất bại đích thực

Ty Huu Doc Ngoc

Vị thuyển trưởng của vừa qua đã tiếp tục châm ngòi cho một cuộc chiến mới với các CĐV của , khi nói rằng HLV là một kẻ thất bại.

/images/post/2014/02/15/00//anh-bai-2212.jpg

Trong một nhận định mới đây về cuộc đua vô địch tại Premier League, HLV Wenger đã nói rằng Chelsea hiện đang phải ‘sợ hãi’ trước nguy cơ phải nhận lấy những thất bại, khi mà áp lực đứng trên ngôi đầu đang ngày càng lớn.

Đáp lại nhận định này, mới đây HLV Mourinho đã cho biết: “Có lẽ ông ấy đã đúng, tôi là một kẻ rất sợ thất bại, vì thực tế tôi thường không thất bại nhiều.”

“Ông ấy thì lại khác, ông ấy là một chuyên gia thất bại, vì 8 năm không danh hiệu quả thật là một khoảng thời gian rất dài. Nếu tôi mà như thế, tôi sẽ rời Chelsea và sẽ không bao giờ trở lại.”

Hiện Chelsea tuy xếp trên Arsenal tại Premier League, nhưng khoảng cách giữa hai đội vào thời điểm hiện tại là hết sức mỏng manh, với chỉ một điểm duy nhất.

Nguồn:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Bản lĩnh ở nơi đâu
Diego Simeone đã dạy cho Mourinho bài học chiến thuật như thế nào
Những "siêu tốc độ" của thế giới bóng đá: Ronaldo, Bale phải nể sao trẻ West Ham
Liverpool tại sao lại quan trọng Reus như vậy?
Pháo thủ Arsenal: Phải làm cách mạng - Liền, ngay và lập tức!
Giàu "khủng bố", Abramovich vẫn đứng sau Usmanov

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online