HLV Rodgers đặt mục tiêu dành danh hiệu đầu tiên cùng Liverpool

Ty Huu Doc Ngoc

HLV thừa nhận ông rất muốn giành được chiếc cúp FA cùng trong mùa giải năm nay.

Cuối tuần này, Liverpool sẽ bước vào vòng đấu thứ 5 tại cúp FA với trận đại chiến trước Arsenal, đối thủ từng bị họ ‘làm nhục’ với tỷ số 5-1 hồi cuối tuần trước tại Anfield.

Phát biểu trước thềm trận đấu diễn ra tại Emirates sắp tới, vị thuyền trưởng của The Kop, ông Rodgers đã cho biết: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng tại FA Cup năm nay. Chúng tôi sẽ không phải thi đấu các trận giữa tuần, do đó chúng tôi sẽ có được đội hình mạnh nhất. Không một ai trong chúng tôi cần phải nghỉ ngơi cả.”

“Tuy nhiên đối với Arsenal thì đó lại là một chuyện khác, vì họ sẽ có một trận đấu đầy khó khăn tại đấu trường châu lục (tại Champions League trước Bayern Munich). Đó là một lợi thế của chúng tôi.”

Nói về cuộc đua tại Premier League, khi mà Liverpool cũng chỉ còn kém đội đầu bảng Chelsea 4 điểm, HLV Rodgers cũng cho biết thêm: “Tôi không muốn xem Liverpool là một ứng viên vô địch. Vẫn còn 12 trận, và chúng tôi chỉ muốn tập trung cải thiện màn trình diễn của mình qua từng trận đấu.”

Nguồn:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal sẽ không có Gibbs khi tiếp Sunderland
Cảm nhận: Dường như Rooney nắm cả thế giới
Man United: Một mớ hỗn độn, hoang mang và yếu ớt
Man United thắng trận: Cuộc đời lên hương hay cuộc sống bế tắc
Bóng đá và những số 10: Quá khứ lẫy lừng là thế
Jose Mourinho: Chỉ có chiến thắng lắm mới Chelsea vĩ đại!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online