HLV Rodgers tỏ ra không hài lòng với những sai lầm cá nhân liên tiếp

Ty Huu Doc Ngoc

Nhà cầm quân của The Kop cho biết đội bóng của ông cần phải hạn chế tối đa những sai lầm cá nhân như trong hai bàn thua ở cuộc đối đầu với Fulham.

HLV của tỏ ra không hài lòng khi The Kop đã hai lần bị Fulham chọc thủng lưới vì những sai lầm cá nhân trong chiến thắng 3-2 trên sân Craven Cottage.

Đội khách đã hai lần bị vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên, họ vẫn có thể giành được ba điểm trong chuyến hành quân đến London nhờ quả penalty thành công của đội trưởng .

“Chúng tôi đã hai lần bị thủng lưới, chẳng giống như những gì mà chúng tôi thể hiện trong thời gian qua. Đội bóng cần chấn chỉnh lại để hạn chế tối đa những sai lầm cá nhân như thế này. Rất may! Chúng tôi vẫn ghi được những bàn thắng.”
– nhà cầm quân của The Kop chia sẻ với các phóng viên.

Steven Gerrard đã giành ba điểm về cho Liverpool khi thực hiện thành công quả phạt đền trong những phút bù giờ. Với chiến công này, anh đã nhận được những lời “có cánh” từ ông thầy.

HLV Rodgers tiếp tục: “Không ai sánh được với Steven Gerrard trong những tình huống như thế. Cậu ấy đã chứng minh được khả năng bình tĩnh đến kinh ngạc. Chúng tôi đã thể hiện được nghị lực sau hai lần bị dẫn trước. Đây quả là một chiến thắng rực rỡ!”

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Atletico chấp nhận để Costa đến Chelsea?
Xin Cules hãy đừng vội mừng
Từ việc đuổi nhầm Gibbs: Nghi vấn trọng tài? Nhiều sai lầm ở những trận của Chelsea?
MU gục ngã trước MC với trong tay đội hình đắt giá nhất lịch sử
Liverpool: Một lối đi duy nhất
Mổ băng trận Arsenal 4-1 Liverpool: Một Arsene Wenger "tinh ranh"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online