HLV Wenger: Ngôi vương Premier League, chúng tôi đến đây!

Ty Huu Doc Ngoc

HLV tin rằng với lực lượng như hiện tại, hoàn toàn có thể nghĩ tới ngôi vương tại Premier League mùa giải năm nay.

Trong mùa giải năm ngoái, tuy là đội có được số điểm cao nhất trong giai đoạn lượt đi, nhưng với việc các trụ cột thay nhau chấn thương, Arsenal dẫn tỏ ra đuối sức trong giai đoạn cuối, để rồi phải chấp nhận đứng thứ tư chung cuộc tại giải đấu cao nhất của xứ sở sương mù.

Mùa này, nhằm hiện thực hóa giấc mơ vô địch, Arsenal cũng đang rất nỗ lực chiêu mộ sao, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến trường hợp của Sanchez, và theo HLV Wenger thì ông đang cảm thấy đầy tự tin trước cơ hội vô địch của Pháo Thủ trong mùa giải năm nay.

“Tôi chưa bao giờ đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào cho việc thiếu thốn danh hiệu của Arsenal. Tôi luôn nhận trách nhiệm đó thuộc vệ mình. Tôi biết rõ những gì mà mình đang đối mặt, tôi chấp nhận thách thức khi tôi ký hợp đồng, biết những gì sẽ xảy ra.”

“Thật thú vị khi có thể giữ cho câu lạc bộ luôn ở cấp cao nhất với nguồn lực ít nhất. Có phải chúng tôi đã làm tốt hay không? Điều duy nhất tôi có thể nói là chúng tôi vẫn đang hoạt động rất ổn định. Chúng tôi từng không có đủ chất lượng để giành lấy chiến thắng, nhưng bây giờ chúng tôi đã có điều đó.”

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Mata: Người cắt đứt sợi dây liên kết Rooney-Persie
Man City gọi, Chelsea trả lời: Cuộc đua vẫn rất gay cấn
Premier League: Màu đỏ ấy đâu rồi!
Với khả năng thiên bẩm, Balotelli nên đi đóng phim... người lớn
Premier League: Wenger chính thức đầu hàng!
Di Maria - Man Utd: Đến Mỹ và chúng ta chia tay nhau từ đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online