HLV Wenger rạo rực muốn được phục thù với Liverpool

Ty Huu Doc Ngoc

HLV Arsene Wenger khẳng định rằng ông sẽ quyết tâm cùng các học trò có trận đấu hay trước vào cuối tuần này.

Cuối tuần trước, đã có thảm bại 1-5 trước Liverpool ở Premier League. Nhiều người cho rằng trận thua đó sẽ khiến Pháo Thủ cảm thấy lo lắng trước khi gặp lại Liverpool ở FA Cup vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, HLV HLV Arsene Wenger khẳng định rằng ông sẽ quyết tâm cùng các học trò có trận đấu hay trước Liverpool ở FA Cup vào cuối tuần này.

Khi được hỏi về việc Arsenal liệu có muốn tránh Liverpool ở FA Cup hay không, HLV Wenger nói: “Không, chúng tôi có thể nói rằng Liverpool chính là đội đầu tiên chúng tôi muốn gặp. Khi bạn có thể đưa mọi việc trở lại quỹ đạo, bạn sẽ muốn có một cơ hội để chứng tỏ mình.”

“Điều mang tính quyết định đến kết quả chung cuộc của mùa giải chính là chúng tôi phải cố gắng từng trận một. Tôi tin vào điều đó và việc gặp một đội bóng mạnh ở Premier League sẽ giúp ích cho chúng tôi hơn nhiều so với gặp một đội ở Championship.”

Nguồn: Goal

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Premier League: Tân vương chào đón Chelsea?
Premier League: Chân sút vĩ đại nhất gọi tên Luis Suarez
Man City: Kẻ phá hoại tuyển Anh!
Champion League: Chào mừng nhà vua trở về!
Alexis Sanchez nổi bật nhất nửa đỏ thành London
Liverpool: Hãy xem mà học theo cách chuyển nhượng của Chelsea

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online