‘Hoa mắt’ với đôi bồng đào lấp ló của Liễu Nham

Ty Huu Doc Ngoc

vào vai Như Yến, một tuyến nhân vật mới trong phần 2 Tứ Đại Danh Bổ. Việc xuất hiện của cô diễn viên siêu vòng 1 được cho là chiêu kéo khán giả đến rạp.

Một trong những cảnh quay nóng bỏng của ‘Tứ Đại Danh Bổ 2′, là cảnh Liễu Nham và Giang Nhất Yến (vai Cơ Dao Hoa) tắm táp.

Tứ Đại Danh Bổ 3D là bộ phim bom tấn được khán giả chờ đón vào cuối năm 2013. Ngoài dàn diễn viên hùng hậu vẫn giữ nguyên từ phần 1: Đặng Siêu, Lưu Diệc Phi, Trâu Triệu Long, Ngô Tú Ba, Giang Nhất Yến, phần 2 này còn có thêm sự xuất hiện của Liễu Nham vai nữ ma đầu.

Phim không chỉ hấp dẫn khán giả bởi những cảnh quay đẹp mắt, mà còn thu hút bởi sự kịch tính và hồi hộp. Tứ Đại Danh Bổ 2 kể câu chuyện tình phức tạp giữa Cơ Dao Hoa – An Thế Cảnh (Ngô Tú Ba thủ vai) – Như Yến cùng chuyện tình tay ba Lãnh Huyết – Vô Tình – Cơ Dao Hoa.

Nguồn: Q.T

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Bứt rứt với thân hình nóng bỏng từng mm của mỹ nhân '12 con giáp'
Vẻ đẹp cuốn hút, dịu dàng của "Đóa hồng Hungary"
Bạn gái Mario Suarez tươi tắn, rạo rực đón hè
Siêu mẫu nước Anh "lột sạch" cổ vũ Man Utd
Rung động trước nụ cười rạng rỡ và hấp dẫn của nàng thiên thần
Người mẫu Việt nude hòa mình cùng thiên nhiên tươi đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online