HOT: PSG gia hạn hợp đồng thành công với Motta

Ty Huu Doc Ngoc

đã xác nhận tiền vệ đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với câu lạc bộ, theo đó sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đến mùa hè năm 2016.

gia hạn thành công với Motta.

Được biết trước đó Thiago Motta chỉ còn thời hạn hợp đồng đến tháng 6 năm 2015. Nhận thức được vai trò quan trọng của tiền vệ người Italia gốc Brazil, ban lãnh đạo PSG đã thuyết phục thành công Thiago Motta ký vào bản hợp đồng mới để tiếp tục gắn bó với đội bóng ở những mùa giải tiếp theo.

“Paris Saint-Germain rất vui mừng khi được thông báo rằng Thiago Motta đã gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ đến năm 2016.”

Phát biểu trên website chính thức của câu lạc bộ, ngôi sao đã có 65 lần ra sân trong màu áo đội bóng thủ đô Paris rạng rỡ cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi tiếp tục được theo đuổi giấc mơ của mình với Paris Saint-Germain. Tôi hy vọng rằng sẽ giúp đỡ câu lạc bộ đạt được những mục tiêu to lớn tại Pháp và châu Âu.”

Ngoài ra chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al- Khelaifi cũng bày tỏ sự vui mừng trước thỏa thuận trên:

Chúng tôi rất tự hào khi được gia hạn với Motta, một cầu thủ đặc biệt ở trên sân và là một người thanh lịch ở ngoài đời. Anh ấy tượng trưng cho tham vọng của chúng tôi.”
Theo Anh Trường

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Điểm tin nhanh trưa 14/02: Atletico gợi ý đổi người với Chelsea
Nhật báo quốc tế 23/02: Vì Szczesny, Robben phải như “con chó cùng đường”
Thomas Muller: Dự bị ư, chuyện nhỏ!
Messi! Làm gì có nơi nào tốt hơn đây!
Bản tin thể thao sáng 5/4: Giggs vẫn rất quan trọng với Man United. Barca muốn nói chuyện rõ ràng vớ...
Man Utd: Hãy dẹp Bayern qua một bên đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online