Ibrahimovic bất ngờ muốn làm “lính” thành Roma

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây, báo Ý cho biết đánh tiếng với khi bày tỏ khao khát được kết thúc sự nghiệp tại đây. Hiện tại, phía đội bóng màu bã trầu vẫn im lặng và chưa đưa ra động thái nào liên quan đến khả năng chiêu mộ Ibrahimovic.

Báo Corriere dello Sport đưa tin tiền đạo của Paris Saint Germain muốn về lại Serie A thi đấu trong giai đoạn cuối sự nghiệp.

ibrahimovic PSG

Zlatan Ibrahimovic muốn sang AS Roma

Hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic và đội bóng Pháp đã gần hết hiệu lực. Theo đó, chân sút người Thuỵ Điển ngay từ giờ đã tính chuyện tìm cho bản thân bến đỗ mới.

Mới đây, báo Ý cho biết Ibrahimovic đánh tiếng với AS Roma khi bày tỏ khao khát được kết thúc sự nghiệp tại đây. Hiện tại, phía đội bóng màu bã trầu vẫn im lặng và chưa đưa ra động thái nào liên quan đến khả năng chiêu mộ Ibrahimovic.

Cũng theo Corriere dello Sport, Ibrahimovic sẵn sàng chấp nhận giảm lương để bày tỏ thiện chí gia nhập AS Roma. Hiện tại, Ibra được trả 10 triệu euro/năm tại , và con số này chắc chắn khó có thể khiến AS Roma chấp nhận trả lương cho một tiền đạo chuẩn bị sang tuổi 34.

T.Y – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Ibra khởi đầu năm mới hoàn hảo với hat-trick
Tiếp theo, quả "bom tấn" nào sẽ được kích nổ?
Real: Đẹp đấy, nhưng rất mong manh, và dễ vỡ
Ibrahimovic: Rồi mọi người sẽ nhớ đến tôi như nhớ Ro “béo”
Julio Cesar: Một thời oai hùng trên đỉnh thế giới!
Phân tích: Chelsea mua Messi, nên hay không đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online