Ibrahimovic sẽ quay lại tàn sát Ngoại hạng Anh

Ty Huu Doc Ngoc

Siêu tiền đạo người Thụy Điển đã bôn ba chinh phục thành công khắp các giải đấu lớn tại châu Âu như Italia, Tây Ban Nha, Pháp. Tuy chưa từng đến Anh, nhưng Ibrahimovic vẫn rất tự tin nói rằng sẽ san bằng cả giải nếu chọn xứ sương mù là điểm đến trong quá khứ .

Khi mới 16 tuổi, tiền đạo hiện tại đang chơi bóng cho đã từ chối lời đề nghị đến Arsenal và lựa chọn CLB truyền thống của Hà Lan Ajax thay vào đó. Ibra nói:

“Ngoại hạng Anh là một giải đấu mạnh, gồm 3 đến 4 đội bóng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, nếu tôi từng thi đấu tại đó, tôi sẽ vẫn hủy diệt tất cả hàng phòng ngự như cách tôi thường làm”.

Ibra từng hạ gục bầy Tam Sư nước Anh trong trận giao hữu


“Việc chuyển đến Arsenal đã gần như xảy ra, ai cũng biết điều đó. Nhưng tôi không muốn phải thử việc. Giờ thì ai mới hối hận hơn, Wenger hay Zlatan?”

“Tôi luôn thấy thú vị khi có những chất vấn nói mình chưa từng thử sức tại Anh”.

Ibrahimovic, người đã ghi 4 bàn trong trận giao hữu giữa Thụy Điển với tuyển Anh của Roy Hodgson năm 2012, nói thêm vào:

“Đấy, lần gần nhất tôi gặp tuyển Anh, nơi tập trung những cầu thủ giỏi của giải Ngoại hạng thì sao nhỉ? Có vẻ mọi người nên nhắc lại màn trình diễn của Zlatan khi đó”.

Theo PhC

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chuyển động MU: Những ngôi sao có thể ra đi trong mùa hè này
Hai yếu huyệt chết mà Man United cần khắc phục ngay lập tức
Chelsea: Đắt xắt ra ... "những" miếng
Thua Leicester City, nội bộ của Quỷ Đỏ lại dậy sóng
Arsenal đã rất gần với Julian Draxler
SỐC: Chelsea trả giá cực khủng cho Gareth Bale

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online