Jack Wilshere lên tiếng nhắc nhở Arsenal

Ty Huu Doc Ngoc

Trước thềm trận đại chiến với , tiền vệ đã kêu gọi các đồng đội của mình tập trung hết mức để tránh lập lại tình trạng tương tự như ở mùa giải năm ngoái đó là bị ghi quá nhiều bàn ngay trên sân nhà.

Tại đấu trường mùa giải năm ngoái ,ở trận lượt đi Bayern đã dễ dàng đè bẹp trên sân nhà Emirates với tỷ số 3-1. Dù rằng các Pháo thủ thành London đã chiến đấu hết mình nhưng chiến thắng 2-0 trên đất Đức là không đủ để giúp thầy trò HLV Arsene Wenger đi tiếp.

Wilshere và các đồng đội dự kiến sẽ có một trận đấu hết sức khó khăn dù được thi đấu trên sân nhà.

Wilshere đã cảnh báo các đồng đội và thúc giúc Arsenal nên làm hết mình để có được một kết quả thuận lợi nhất trên thánh địa Emirates.

Chúng tôi đều đã được nói về sự quan trọng của việc giữ vững đôi chân của mình vào thời điểm hiện tại. Ngay cả khi kết quả là 0-0 tại Emirates, chúng tôi vẫn còn có cơ hội rất lớn để đi tiếp. Bởi vì những bàn thắng sân khách có tính chất quyết định rong những trận cầu quan trọng như vậy.”

Chúng tôi nhận ra rằng ở mùa giải năm ngoái chúng tôi đã bị loại với những bàn thắng sân khách. Vì vậy chúng tôi cần phải trở nên sáng suốt hơn một chút và chắc rằng chúng tôi vẫn đang có cơ hội ngang bằng với họ ở trận lượt về.”

Jack Wilshere sau đó cũng cho rằng Arsenal nên tập tập trung vào việc phòng thủ chắc chắn trước khi nghĩ đến chuyện xuyên thủng mảnh lưới của các nhà đương kim vô địch châu Âu. Tuy nhiên nó sẽ là một nhiệm vụ hết sức khó khăn đối với các Pháo thủ thành London, bởi Bayern đã giành được rất nhiều chiến thắng hủy diệt trong khoảng thời gian gần đây.

Theo Anh Trường

Jack Wilshere cảnh báo Arsenal

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

HLV Wenger rạo rực muốn được phục thù với Liverpool
Szczesny đối mặt với "cú đúp" án phạt từ UEFA
Ronaldo được yêu mến nhiều hơn Messi. Ronaldo: ''Tôi phải là người giỏi nhất, chắc chắn như vậy'
Những điểm mấu chốt để Real Madrid ngược dòng trước Atletico
Bí mật giờ mới tiết lộ: Oezil nào có muốn rời Real đến Arsenal
Zlatan và lần sau cuối ở Champions League?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online