Jese Rodriguez ở Bernabeu: Còn chút đất nào cho anh!

Ty Huu Doc Ngoc

Đã 6 tháng dưỡng thương, ngày trở lại của Jese Rodriguez không còn xa nhưng đã thay đổi rất nhiều. Cơ hội nào cho tài năng của lò Castilla?

Jese Rodriguez đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối. Đang ở giai đoạn cuối cùng nên Jese được dự báo là sẽ sớm tập luyện trở lại. Sáu tháng dài đăng đẳng với chân sút trưởng thành từ chính mái nhà Bernabeu.

Jese Rodriguez đau đớn. Ảnh: MARCA

Trong trận đấu giữa Madrid với Schalke 04 hồi tháng 3, Jese dính chấn thương đầu gối khá nặng và được dự đoán là phải nghỉ ít nhất sáu tháng. Điều này buộc Madrid phải tìm người trên hàng công để làm phương án hai cho các chân sút trụ cột. Thế là các bản hợp đồng mới về.

Đến thời điểm này, Jese vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Theo các bác sỹ, phải cuối tháng 10, đầu tháng 11 cầu thủ trẻ này mới hoàn toàn có thể thi đấu bình thường. Nhưng khó khăn sẽ đợi Jese phía trước dù Ancelotti hứa hẹn vẫn mong cầu thủ này trở lại.

Trên hàng công của Real Madrid lúc này đã có hai cái tên mới, đó là James Rodriguez và Javier Chicharito. Ngoài ra, Ronaldo và Benzema đã chắc suất đá chính mỗi trận. Suất còn lại, Jese buộc phải cạnh tranh mới mong còn cơ hội ở lại thành phố Madrid.

Theo Q.T

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Fabregas: Hãy quay về đi anh hỡi!
Ronaldo – Messi: Cuộc chiến vẫn chưa đến hồi kết!
Chung kết Champions League 2014: Real với con ác chủ bài Di Maria
Đến Cristiano Ronaldo cũng phải nể sợ trước Perez
Cristiano Ronaldo: Chỉ anh mới có thể đánh bại được anh
Tin nhanh sáng 21/11: Messi được khuyên đến Bayern hoặc M.U, Falcao lại chấn thương

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online