Khiêu chiến với Wenger, Mourinho chỉ là đang tự rước họa vào thân

Ty Huu Doc Ngoc

Sau 9 năm dẫn dắt Arsenal nhưng vẫn chưa có được một danh hiệu nào, HLV Mourinho có cái lý khi cho rằng là một “chuyên gia thất bại”. Tuy nhiên, có thật sự những phát ngôn này là tốt cho vị HLV người Bồ?
Đầu tiên, nếu Arsenal bất ngờ giành hoặc Premier League hoặc Champions League mùa này thì khác nào HLV Mourinho sẽ trở thành gã ngốc, khi đó báo giới mà NHM sẽ có dịp lật lại phát ngôn này để châm chọc chính ông.

Cuộc khẩu chiến giữa hai vị HLV. Ảnh: Internet.

Kế tiếp, những rắc rối của Mourinho và đồng nghiệp là chuyện dường như đã quá quen thuộc. Điều này mang lại hiệu ứng trước mắt, như cái cách mà Pep Guardiola mệt mỏi vì những mâu thuẫn và rời Barcelona để đến với Bayern, nhưng tương lai của Mourinho cũng không khá hơn mấy khi ông cũng phải rời Real Madrid ngay sau đó.

Cuối cùng, Mourinho đang dần trở lại thành “người phát ngôn” duy nhất của CLB Chelsea, vượt mặt tất cả bộ sậu BLĐ để sở hữu quyền lực tuyệt đối. Chính thế lực ấy từng khiến ông phải trả giá bằng công việc của mình cách đây 6 mùa giải, cũng chính tại Stamford Bridge. Đó cũng phần nào là nguyên nhân ông rời Inter Milan, trước khi chia tay nốt Real Madrid.

Mourinho đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ sau chiến thắng trước Man City ngay tại SVĐ Etihad cách đây ít lâu. Nhưng thật không hiểu sao ngay sau đó, “Người đặc biệt” lại nhắm tới Wenger. “Giáo sư” chẳng phải người hay gây xích mích, cũng chưa phải đối thủ quá đáng gờm với Mou như Alex Ferguson trước đây. “Gây sự” với ông, vì thế sẽ chỉ đem tới bất lợi cho chiến lược gia người Bồ.

Theo Khắc Minh

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Những điểm nhấn hay nhất trong trận thắng của Bayern
David Moyes: "The Chosen One" và hiện tượng
Gerrard & Lampard: Khi nào mới được chung vui!
Mourinho: Torres sẽ ra đi? Không, đừng mơ
Chelsea ngán đường Arsenal: Lấy Cech đổi hàng Khedira
Mesut Oezil - Arsenal: Một nốt nhạc trầm!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online