Kịch bản đau đớn: Arsenal dâng cup cho Chelsea ngay trên thánh địa Emirates!

Ty Huu Doc Ngoc

Đây là kịch bản trong mơ của CĐV . Không có gì tuyệt vời hơn khi đăng quang ngay trên sân của đối thủ cạnh tranh trực tiếp, đồng thời là kình địch cùng thành phố.

Dù hành trình về đích của Chelsea đang có mối đe dọa mới là nhưng thách thức cũng chính là cơ hội: Lịch thi đấu cho thấy, nếu mọi chuyện thuận lợi, Chelsea có thể lên ngôi ngay tại sân Emirates của đối thủ này ở vòng 34 .

kich-ban-dau-don-arsenal-dang-cup-cho-chelsea-ngay-tren-thanh-dai-emirates

Hiện tại, đoàn quân của HLV hơn kẻ bám đuổi gần nhất 7 điểm và còn một trận chưa đá. Nếu Chelsea toàn thắng, còn Arsenal toàn thua ở hai vòng đấu tới, khoảng cách giữa hai đội sẽ được nới rộng lên thành 13 điểm.

Khoảng cách trên giúp đoàn quân của HLV Jose Mourinho có cơ hội đăng quang ở trận gặp chính đối thủ cạnh tranh trực tiếp Arsenal vào ngày 26/4. Lúc đó, Chelsea chỉ cần 1 điểm là sẽ trở thành nhà vua mới của Anh. Nếu khả năng này xảy ra, khoảng cách giữa Chelsea và Arsenal sẽ là 13 điểm, trong khi Premier League lúc đó chỉ còn lại 4 vòng đấu.

Đây là kịch bản trong mơ của CĐV Chelsea. Không có gì tuyệt vời hơn khi đăng quang ngay trên sân của đối thủ cạnh tranh trực tiếp, đồng thời là kình địch cùng thành phố.

Hai vòng đấu tới, Chelsea sẽ phải gặp những đối thủ đang đạt phong độ tốt là QPR và Man United, còn Arsenal đụng độ Burnley và Sunderland. Đánh bại Man United rõ ràng là nhiệm vụ khó khăn với The Blues.

Vấn đề sẽ còn nan giải hơn khi Chelsea phải trông chờ Arsenal vấp ngã trước đối thủ không ở cùng đẳng cấp. Đấy là những thách thức lớn, ngăn cản Chelsea lên ngôi tại Emirates.

Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Trò chuyền cùng Mourinho: Bayern càng ngày càng khiếp sợ
M.U chia tay David Moyes: Ước gì ngày đó không gặp nhau
Van Gaal: Những con Quỷ Đỏ sắp thành Quỷ Điên
Từ Balotelli đến Rooney: Đến khi nào các anh mới chịu... lớn!
Arsenal: Vòng 1/16 Champions League vẫn rộng cửa
Ngồi trà chanh có thể chém gió những gì về chiến thuật bóng đá?
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online