La Liga: Ai là người tiếp đạn xuất sắc nhất

Ty Huu Doc Ngoc

của chính là chân chuyền tốt nhất tại cho tới thời điểm này. Xếp sau là những cái tên như Bale, Koke hay Cesc Fabregas.

Angel di Maria là chân chuyền tốt nhất La Liga cho tới lúc này

La Liga 2013/14 sắp khép lại, chủ nhân của danh hiệu vô địch hay xuống hạng đều sắp ngã ngũ. Bên cạnh đó giải đấu này cũng còn rất nhiều những danh hiệu cá nhân sắp đi đến hồi kết.

Nếu như cuộc đua tới danh hiệu Pichichi vẫn đang diễn ra căng thẳng với ưu thế thuộc về Ronaldo (31 bàn thắng), xếp trên Messi (28 bàn) và Diego Costa (27 bàn) thì cuộc đua trong hạng mục kiến tạo cũng đang diễn ra hết sức hấp dẫn.

Real Madrid, Atletico và Barca đều đang sở hữu những chân chuyền thượng thặng, riêng Kền Kền đã có tới hai cầu thủ lọt vào danh sách này.

Đứng đầu hiện nay vẫn là tiền vệ người Argentina, Di Maria với 15 đường chuyền thành bàn. Một hiệu suất cho thấy phong độ tốt của cầu thủ này, anh lại càng thi đấu ấn tượng trong giai đoạn cuối của mùa giải.

Đứng thứ hai là ba cái tên gồm Koke (Atletico Madrid), Gareth Bale (Real Madrid), Cesc Fabregas (Barca) và Susaeta (Athletic) với cùng 12 đường chuyền thành bàn.

Về số lần tạo ra cơ hội để chuyển hóa thành bàn, Di Maria cũng tỏ ra vượt trội với 88 lần, một con số tuyệt vời. Koke của Atletico chính là cầu thủ đứng thứ hai với 63 lần tạo ra cơ hội. Cesc Fabregas của Barca đứng thứ ba với 10 lần ít hơn người đồng nghiệp đang chơi cho Atletico Madrid.

La Liga còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc, đó sẽ là cơ hội để những cầu thủ thuộc nhóm dưới có thể soán ngôi của Di Maria. Tuy nhiên dường như điều đó là rất khó bởi khoảng cách giữa nhóm này với tiền vệ người Argentina là ba đường chuyền thành bàn.

Theo Nguyễn Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

HLV Ancelotti: Đêm nay Real Madrid đã có thể ngủ ngon với chiến thắng
Chủ tịch Barcelona: "Một sự bất công ghê gớm, chúng ta đã bị xúc phạm"
Barcelona cần những gì để "hất cẳng" Real Madrid
Angel di Maria: Tôi chẳng biết tương lai của mình sẽ đi về đâu
Có một đội bóng đến từ một nơi khác, bên ngoài trái đất!
Liên tục được hưởng Penalty, trọng tài thiên vị Real Madrid chăng?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online