Lampard: Người của MC nhưng trái tim vẫn là của Chelsea

Ty Huu Doc Ngoc

từng giúp đội bóng cũ lên ngôi vào các mùa 2005, 2006 và 2010 trước khi chia tay vào mùa hè 2014. là người đứng đầu trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho với 211 bàn sau 13 năm cống hiến.

Tiền vệ từng giúp Chelsea ba lần lên ngôi ở Ngoại hạng Anh cho rằng đây là chiến công lớn của đội bóng cũ.

Lampard: 'Chức vô địch của Chelsea là xứng đáng'Lampard từng giúp Man City bám đuổi Chelsea sít sao tại Ngoại hạng Anh nhưng bất thành trong việc lật đổ đội bóng cũ. Ảnh: Internet.

“Xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các đồng đội cũ tại Chelsea với chức vô địch Ngoại hạng Anh”, Lampard viết trên Instagram. Đây là một chiến công to lớn và xứng đáng cho toàn đội, cũng như cho các cổ động viên tuyệt vời mà tôi được sát cánh suốt 13 năm. Tôi hiểu chức vô địch này có ý nghĩa như thế nào với các bạn. Hãy tận hưởng bữa tiệc ăn mừng tại tây London”.

Chelsea vô địch sớm ba vòng sau chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace vào ngày chủ nhật 3/5. Đây là chức vô địch quốc gia đầu tiên của Chelsea sau 5 năm và là lần thứ tư lên ngôi trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh.

Lampard từng giúp đội bóng cũ lên ngôi vào các mùa 2005, 2006 và 2010 trước khi chia tay vào mùa hè 2014. Lampard là người đứng đầu trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Chelsea với 211 bàn sau 13 năm cống hiến.

Mùa giải năm nay, Lampard đầu quân cho Man City theo dạng cho mượn từ New York FC và có thời điểm anh ghi những bàn quan trọng giúp đội chủ sân Etihad bám đuổi Chelsea.

Nguồn: Bảo Lam – VnExpress – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Liverpool: Kịch bản nào cho ngôi vô địch?
Diego Simeone đã dạy cho Mourinho bài học chiến thuật như thế nào
Thảm họa: Petr Cech phải ra đi vì... Torres
Bao lần vấp ngã, Wenger vẫn chưa biết bài học là gì
Viễn cảnh sạch dấu người Anh ở Champions League
Một ngày rực sáng của Giroud, Arsenal đe dọa vị trí Man City!
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online