Lampard: Tôi không đến đây để cho đủ đội hình

Ty Huu Doc Ngoc

Tiền vệ nói bóng gió rằng nếu anh tiếp tục gây ấn tượng trong màu áo thì rất có thể đội bóng này sẽ giữ anh ở lại.

Cựu tiền vệ của đang chơi với phong độ cao khi anh đóng góp 4 bàn thắng cho The Citizens kể từ đầu mùa. Đáng chú ý, anh từng ghi bàn trong trận hòa giữa Man City và .

HLV Manuel Pellegrini bày tỏ mong muốn giữ chân Lampard ở lại dù hợp đồng mượn cầu thủ này với New York City FC chỉ kéo dài đến tháng Giêng năm sau.

Lampard sẽ tỏa sáng để được gia hạn hợp đồng cho mượn với Man City

Manchester Evening News trích dẫn phát biểu của Lampard: “Sự cám dỗ không phải là ưu tiên hàng đầu trong sự nghiệp của tôi. Về cơ bản, tôi ở đây đến ngày 1 tháng 1, vì vậy tôi muốn tập trung đó và xem xét những gì xảy ra tiếp theo.

Đã có rất nhiều lời bàn tán khi mùa giải bắt đầu, nhưng điều quan trọng có thể quyết định tương lai của tôi là những gì tôi thể hiện. Họ sẽ loại tôi vào tháng Giêng nếu tôi chơi không tốt. Tôi chỉ cần hướng đến những trận đấu và chơi với khả năng có thể.”

Lampard cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đội bóng đã yêu mến anh trong thời gian qua. Anh nói thêm: “Tôi đã ghi được một vài bàn thắng và tôi hy vọng họ có thể nhìn thấy ham muốn của tôi. Tôi không đến đây để tập luyện và làm cho đủ đội hình.

Tôi muốn thể hiện, tôi đã luôn làm điều đó trong suốt sự nghiệp của mình và nếu mọi người thấy điều đó tôi thì tôi sẽ đem lại tất cả những gì tôi có cho những người hâm mộ phía sau tôi.”

Theo Tấn Huy

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chelsea: Vấn đề với các đội bóng nhỏ
Newcastle 0-4 Man Utd: Làm thịt "Chim" tiếp đón "Hùm"
Giggs: Đừng mơ màng vướng phải bẫy nhung
Liệu Cesc có trình và tự tin để thay vị trí tượng đài Lampard?
Cuộc đời nào đâu đánh thuế giấc mơ, hỡi các Manucian!
Cảm nhận: Welbeck, hãy cho anh một điểm tựa!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online