Lionel Messi ở một đẳng cấp khác, giỏi hơn bất kỳ ai!

Ty Huu Doc Ngoc

Theo đó, tiền đạo này hết lời khen ngợi siêu sao người Argentina. Thậm chí, còn cho rằng ‘giỏi hơn bất kỳ ai’, thậm chí khi phải so tài với Cristiano Ronaldo. Được biết, Pedro lý giải những gì Ronaldo làm được chỉ là “số liệu thống kê ấn tượng”. Trong khi đó, ở một đẳng cấp khác.

Trả lời phỏng vấn trước báo chí, tiền đạo Pedro của Barelona hy vọng người đồng đội Lionel sẽ giành giải thưởng Quả bóng vàng.

Pedro Messi

Pedro tin Messi giỏi hơn bất kỳ ai

Chân sút người Tây Ban Nha vừa tham dự vào sự kiện quyên góp từ thiện ở sân Heliodoro Rodríguez López tại quê nhà Tenerife. Nhân đây, Pedro đã có những chia sẻ về Lionel Messi.

Theo đó, tiền đạo này hết lời khen ngợi siêu sao người Argentina. Thậm chí, Pedro còn cho rằng Lionel Messi ‘giỏi hơn bất kỳ ai’, thậm chí khi phải so tài với Cristiano Ronaldo. Được biết, Pedro lý giải những gì Ronaldo làm được chỉ là “số liệu thống kê ấn tượng”. Trong khi đó, Lionel Messi ở một đẳng cấp khác.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng tỏ ra rất lạc quan về thành tích của cho tới thời điểm hiện tại. “Chúng tôi vẫn đang thi đấu tốt trên mọi đấu trường. Hãy chờ xem Barcelona có thể làm được những gì trong 6 tháng tiếp theo“, Pedro nói.

T.Y – Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Toni Kroos đến Real: Dải ngân hà thêm phần rực rỡ
Về khoảng đọc tình huống, Messi là số 1!
Ronaldo - Ancelotti: Thầy trò cùng lập kỷ lục, vượt mặt Messi
Lịch sử Quả bóng Vàng và 11 điều mờ ám trong việc bầu chọn
Chúc mừng năm mới 2015! Những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn
Nhận định trận đấu Real Madrid - Eibar (21h00 - 11/4): Thắng nhưng không "phê"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online