Liverpool đơn giãn cũng chỉ là đội bóng 1 người

Ty Huu Doc Ngoc

HLV trưởng của tin rằng sẽ khó có được thành công như hiện nay nếu không có .

Trong mùa giải năm nay, Liverpool đang được người hâm mộ nhắc đến là một đội bóng có lối chơi tập thể với những bài phối hợp tấn công đầy tốc độ và đa dạng, điều đã giúp họ vươn lên chiếm lấy vị trí số 2 tại Premier League sau vòng đấu thứ 30.

Tuy nhiên trong một phát biểu mới đây, HLV Poyet, người sẽ cùng Sunderland đối đầu với Liverpool vào rạng sáng mai, tin rằng bản chất của The Kop vào thời điểm này cũng chỉ là đội bóng một người, khi họ vẫn đang sống dựa quá nhiều vào khả năng săn bàn của Suarez:

“Theo quan điểm của tôi, nếu không có Suarez trong đội hình, họ có lẽ giờ này đang ở đâu đó ở giữa BXH. Vấn đề không phải là họ chơi thế nào, mà đó là việc họ đang sở hữu một trong những cầu thủ hay nhất thế giới hiện nay, và đó là điều mà chúng ta đều phải thừa nhận.”

Trong mùa này, Suarez đã ghi được tổng cộng 28 bàn, dẫn đầu danh sách dội bom tại Premier League. Bên cạnh đó thì ngôi sao người Uruguay cũng đang dẫn đầu danh sách kiến tạo của giải đấu này với 11 đường chuyền thành bàn.

Theo Xú

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chính thức: HLV Louis van Gaal chính thức làm thuyền trưởng chèo lái con tàu MU
Chính thức: Bacary Sagna lên tiếng xác nhận, chắc chắn sẽ rời Arsenal
HLV Wenger: Qua được vòng loại rồi đã nói gì nói!
Man Utd thảm bại: Tiền đâu phải mua gì cũng được!
Arsenal và căn bệnh mang tên: Phụ thuộc Sanchez
Arsenal: Niềm tin cứ vẫn mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online