Liverpool: Đường đến vinh quang đang trải đầy hoa hồng

Ty Huu Doc Ngoc

Hạ Manchester City trong trận đối đầu trực tiếp, đã nắm quyền tự quyết trong tay. Nếu thắng cả 4 trận còn lại của mùa giải, họ sẽ Anh lần đầu tiên kể từ năm 1990.

PHÂN TÍCH: Đường đến ngôi vương của Liverpool rất thuận lợi


Vòng 35: Norwich (SK):
Norwich là đối thủ yêu thích của Liverpool và Luis Suarez. Lần thất bại gần nhất của Liverpool trước Norwich cách đây đã 10 năm, vào năm 1994 khi Liverpool thua Chim Hoàng yến 0-1. Ba trận gần nhất, Liverpool đều thắng Norwich, và ghi mỗi trận 5 bàn vào lưới đối thủ này. Luis Suarez đặc biệt thích Norwich khi đã ghi 8 bàn vào lưới họ trong 3 trận gần nhất, gồm 1 cú poker và 1 cú hat-trick.

Tuy nhiên thời điểm này, Liverpool không thể chủ quan. Norwich đang xếp thứ 17, chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm. Họ sẽ coi trận đấu với Liverpool là sinh tử, và sẽ chiến đấu để thắng.

Vòng 36: Chelsea (SN):
Gặp Chelsea là trận đấu lớn duy nhất trong mùa của Liverpool. Sau khi hạ Man City, nếu hạ tiếp Chelsea, Liverpool sẽ khẳng định được chức vô địch tuyệt đối của họ. Thuận lợi lớn cho Liverpool, khi Chelsea sẽ đến Anfield chỉ 3 ngày sau khi gặp Atletico Madrid tại Bán kết Champions League, so với 4 ngày nghỉ của Liverpool. Mourinho sẽ xoay vòng thế nào để đảm bảo thể lực cho cả hai trận quan trọng? Liverpool lại có lợi thế đá sân nhà, và họ có thể tận dụng.

Vòng 37: Crystal Palace (SK): Trận này khó hay dễ, còn phụ thuộc vào tình cảnh của Palace. Palace đang ở vị trí khá an toàn, hiện hơn nhóm xuống hạng 5 điểm. Họ vẫn có thể xuống hạng trên lý thuyết, và đến vòng 37 nếu họ đã an toàn, Liverpool sẽ hưởng lợi. Dù sao thì đội bóng thành phố Cảng cũng phải thắng Palace. Đây là đối thủ không dễ chơi. Họ đã thắng Liverpool 2/3 lần đối đầu gần nhất.

Vòng 38: Newcastle (SK): Gặp Newcastle là một thuận lợi cho Liverpool. Newcastle đã hết mục tiêu phấn đấu. Có thể thấy rõ sự buông xuôi của đội bóng này trong bảng thành tích gần đây. Newcastle đã thua đến 5/6 trận gần nhất. Thảm bại Everton 0-3; Man United 0-4; Southampton 0-4. Liverpool chắc chắn phải thắng được Newccastle.

H.Đ
Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

HLV Mourinho và "liều thuốc tác dụng phụ"
Điểm nhấn Man Utd – Liverpool: Huyền thoại mang tên Clattenburg
Cảm nhận Arsenal: Chiếc cúp và hơn thế nữa!
Giáo sư và nhiệm vụ đắp đê xây thành cho Pháo thủ!
Ronaldo và Torres - Tình yêu của tôi đấy!
Arsenal phồng phập: Lỗi nào mình Wenger!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online