Liverpool muốn hỏi mượn Petr Cech nửa mùa

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện với việc gần như không có cơ hội ra sân khi Courtois đang chơi quá tốt, thì khả năng thủ thành người CH Czech ra đi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo những thông tin mới đây từ Mirror, đang âm thầm lên kế hoạch chiêu mộ thủ thành Petr Cech trong tháng Giêng tới.

Petr Cech

Vào thời điểm hiện tại, dường như đã hoàn toàn đánh mất niềm tin nơi thủ thành , và bằng chứng chính là trận thua 0-3 trước Man Utd cuối tuần qua, khi chiến lược gia người Bắc Ai Len thà sử dụng thủ thành dự bị Brad Jones, chứ không sử dụng anh.

Và theo những ghi nhận mới nhất từ Mirror, Jones rõ ràng không phải là một sự lựa chọn lâu dài của HLV Rodgers, do đó trong tháng Giêng tới vị chiến lược gia này đang dự tính mang về Anfield một thủ thành mới, và đó chính là Petr Cech.

Hiện với việc Petr Cech gần như không có cơ hội ra sân khi Courtois đang chơi quá tốt, thì khả năng thủ thành người CH Czech ra đi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên có một vấn đề đó là khả năng đồng ý để Cech đầu quân cho Liverpool hay không lại là chuyện khác, vì dù gì thì Liverpool cũng là đối thủ của họ tại . Thay vào đó đội bóng thành London có vẻ như muốn để Cech đến với một đội bóng khác ngoài nước Anh.

Theo Xú – Thể Thao Việt Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Mourinho: Ngôi sao lớn trong bầu trời châu Âu
Messi: Barca làm sao làm phải có được Sergio Aguero
Rooney: Người mang trong mình dòng máu thủ lĩnh!
MU gục ngã trước MC với trong tay đội hình đắt giá nhất lịch sử
Top 100 theo Guardian: Đây, Quả bóng Vàng đây!
Di Maria sẽ ở vẫn lại Mancheter United: Tại vì sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online