Louis Van Gaal: Dẹp ngay phần chào hỏi đi, bước ngay vào tập luyện cho tôi

Ty Huu Doc Ngoc

Ngay khi đặt chân đến trung tâm huấn luyện của Man Utd, HLV ngay lập tức ra sân đôn đóc các học trò tập luyện.

Chỉ 4 ngày sau khi giúp Hà Lan đoạt HCĐ tại World Cup 2014, HLV Louis van Gaal không nghỉ ngơi mà ngay lập tức đáp máy bay riêng tới Manchester để tiếp quản chiếc ghế nóng của CLB chủ sân Old Trafford.

 

Louis van Gaal Ryan GiggsTrải qua một mùa giải thất vọng cùng HLV David Moyes, Man Utd là đội hội quân tập luyện sớm nhất tại xứ sở sương mù, những ngày qua dù không có mặt trực tiếp nhưng thông qua các trợ lý của mình, Van Gaal vẫn chỉ đạo từ xa việc tập luyện của các học trò mới.

Vào ngày hôm qua, ngay khi vừa đặt chân tới trung tâm huấn luyện AON của Quỷ đỏ thành Manchester, chiến lược gia 62 tuổi đã bỏ qua các lễ nghi chào hỏi thông thường mà ngay lập tức lao vào sân tập cùng các học trò. Ông ngay lập tức thông báo để đảm bảo thể lực, các cầu thủ sẽ tham gia 2 buổi tập/ngày, ai đến muộn sẽ bị phạt.

Đây không phải là điều quá xa lạ, bởi từ trước đến nay, HLV từng dẫn dắt Ajax lên ngôi vô địch Champions League năm 1995, vốn nổi tiếng là người cực kỳ nghiêm khắc. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng ông khá độc đoán và bảo thủ trong công tác huấn luyện.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Lặng lẽ gặm nhấm nổi đau
Sir Alex đang tiếc nuối vì để Man United vào tay của Moyes
Barca: Có cả một âm mưu lật đổ?
04/05, 19h30 Arsenal vs West Brom: Trận cầu giải trí
Steven Gerrard: Đau đớn và tàn nhẫn
Arsenal: Sau FA cup, mục tiêu bây giờ là Premier League với 100 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online