Luis Suarez: Vì chiến thắng, tôi có thể làm bất cứ điều gì

Ty Huu Doc Ngoc

Trong cuộc phỏng vấn dài với tạp chí Four Four Two tháng Tư, tiền đạo của đã thừa nhận rằng khi chơi bóng, anh sẵn sàng làm mọi thứ để chiến thắng, kể cả gian lận.

Luis Suarez: Tôi sẵn sàng dối trá để chiến thắng

Luis Suarez đang có mùa giải tuyệt vời. Anh đã ghi được 24 bàn trong mùa giải, có 10 đường kiến tạo, dẫn đầu Premier League gần như về mọi thông số cá nhân để kéo Liverpool lên tốp đầu bảng xếp hạng.

Suarez là một tiền đạo Nam Mỹ điển hình khi rất tinh quái, sẵn sàng ngã vờ hoặc làm tiểu xảo để qua mắt trọng tài và đối thủ. Trong cuộc phỏng vấn với Four Four Two, anh đã thừa nhận rằng mình có những đặc điểm ấy, nhưng trên tất cả vẫn là tinh thần chiến đấu.

Trên sân cỏ tôi tranh cãi, tôi la hét, tôi nói dối và nói chung tôi làm bất cứ thứ gì để chiến thắng. Tôi hoàn toàn khác. Tôi quên mọi thứ đi, đôi khi tôi cảm thấy hơi căng thẳng khi thấy tất cả quanh tôi cứ gây áp lực và ồn ã” – Suarez nói với Four Four Two.

Suarez trên Four Four Two số tháng Tư.

Suarez trên Four Four Two số tháng Tư.

“Ngoài sân bóng, tôi là người rất điềm tĩnh. Tôi có thể đôi khi cáu gắt với vợ cũng như với bất cứ ai khác, nhưng chỉ thế thôi”.

“Không ai ở Anh biết được Luis Suarez thực sự là thế nào”.

Rất nhiều người buộc tội Suarez là một kẻ chỉ biết ăn vạ và Suarez đồng tình rằng anh đôi khi hơi… dễ ngã trên sân, nhưng anh khẳng định đã cố gắng thay đổi để thích nghi với bóng đá Anh.

Thậm chí chính anh trở thành nạn nhân của các hậu vệ Anh khi HLV Rodgers đã nhiều lần khiếu nại các trọng tài về các quả phạt đền mà trọng tài không cho Liverpool được hưởng.

“Mọi người ai cũng có cách cư xử trên sân. Giờ tôi cố gắng thích nghi nhiều hơn quá khứ vì tôi đã biết phong cách bóng đá Anh là thế nào.  Trước đây tôi có thể ngã vì một va chạm nhỏ… giờ tôi nghĩ mình đã hiểu được thái độ tôn trọng khi chơi bóng ở Anh”.

Gia Hưng
Theo Daily Mail

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Chelsea tống khứ Lukaku, người vui nhất có lẽ là Torres
Ngưỡng cao nhất hay cái duyên đã vậy?
Balotelli: Đến Italia là một sai lầm lớn của tôi!
Man United: Mua Di Maria về để làm cái gì?
Học Neymar, Suarez đặt Messi lên đầu để tồn tại
Không hiểu vì sao Alexis Sanchez lại mắn bàn đến như vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online