M.U âm thầm nhắm Van Gaal về thế chỗ David Moyes?

Ty Huu Doc Ngoc

Theo tờ báo thể thao hàng đầu Hà Lan De Telegraaf, Man United đang nhắm đến HLV Louis Van Gaal để thay thế cho David Moyes vào cuối mùa này.


Những gì M.U thể hiện cho đến thời điểm này là quá thất vọng, về lối chơi lẫn thành tích. Có vẻ như HLV Moyes chỉ biết những miếng tạt cánh, đánh đầu đơn điệu. Theo đó, M.U dễ dàng bị các đội khác bắt bài. Ở FA Cup và League Cup, họ đã bị loại bởi những đội bóng hạng trung. Ở Premier League, cơ hội vào top 4 của họ cũng vô cùng mong manh.

Rõ ràng tương lai của HLV David Moyes khó thể được đảm bảo. Nhiều ứng cử thay thế vị cựu HLV Everton đã xuất hiện như Conte, Hiddink. Và mới nhất là HLV trưởng tuyển Hà Lan Louis Van Gaal.

Ngoài M.U, Louis van Gaal còn được Tottenham săn đón. Cách đây không lâu, ông cũng thừa nhận sẽ chia tay ĐTQG sau World Cup để dẫn dắt 1 CLB nào đó ở Anh: “Tôi luôn có sự quan tâm rất lớn đối với Premier League, vì tôi đã từng làm việc tại Tây Ban Nha và Đức, và cả Hà Lan. Do đó tôi nghĩ nước Anh sẽ là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình.”

Theo M.T

Nội Dung Khác

Bình Luận

Bình Luận

HLV Rodgers đặt mục tiêu dành danh hiệu đầu tiên cùng Liverpool
Arsenal: Đã đến thời kỳ bơm tiền đổi danh hiệu?
Reus thẳng thừng từ chối Arsenal, Man Utd và Liverpool, nguyện trung thành với Dortmund
Arsenal: Cuộc đời đã sang trang mới!
Trước Arsenal, giờ Chelsea: Fabregas và miền đất thiên
Balotelli: Tại ai? Anh, tôi hay họ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online