Mặc quần đùi, áo cộc thi trượt tuyết vì …quá nóng

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiệt độ ở đang tăng lên từng ngày.

2014 là Kỳ thế vận hội mùa Đông nóng nhất trong lịch sử. Theo dự báo thời tiết trong vài ngày tới, nhiệt độ ở Sochi có thể lên tới 18 độ C khiến người ta lo ngại việc tuyết tan.

Ít nhất đến thời điểm này, nhiều người đã cảm thấy khó chịu với cái nắng ở nơi đây. Như VĐV trượt tuyết người Na Uy, đã mặc quần đùi, áo cộc khi thi đấu nội dung trượt tuyết việt dã cổ điển 15 km vào hôm qua (14/2).

Jespersen thậm chí không cảm thấy lạnh khi ngã xuống tuyết ở vạch đích dù da thịt tiếp xúc trực tiếp với tuyết.

Jespersen mặc quần áo cộc thi đấu
Hình ảnh kỳ lạ tại các kỳ Olympic mùa Đông
Jespersen cho biết anh không hề cảm thấy lạnh
Nhiều phóng viên cũng mặc quần áo cộc tại Sochi

Về nhất nội dung này là VĐV người Thụy Sĩ, Dario Cologna. Anh trở thành VĐV đầu tiên bảo vệ được chiếc HCV ở nội dung này trong lịch sử. 4 năm trước ở Vancouver, Dario cũng xuất sắc về nhất.

Nguồn: Nhất Nhất

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Những mối quan tâm và lo ngại của các sao Golf trong năm 2014
Olympic mùa đông: Rớt HCV chỉ vì bị... tụt quần
Nữ VĐV Olympic nóng bỏng có đôi mắt của sói huyền bí
Vẻ đẹp thánh thiện của VĐV trượt băng Phần Lan
Nữ VĐV trượt băng làm xiêu lòng phái mạnh
Top 10 siêu dị nhân của làng bóng đá thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online