Mai Hải Anh – “Người đẹp nghiện nude” lại gây shock với ảnh nude “trần trụi”

Ty Huu Doc Ngoc

Mặc cho đang dính mác ‘ nghiện nude’, đúng như lời hứa đầu năm mới Nhâm Thìn về kế hoạch chụp , Hoa khôi tỉnh Khánh Hòa – – quyết định ‘cởi’ hoàn toàn trên bãi biển Nha Trang quê hương.

Quyết chụp cho được bộ ảnh nude khoe thân trong năm Nhâm Thìn, người đẹp tỉnh Khánh Hòa Mai Hải Anh và êkíp đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh ngay trong những ngày đầu năm mới.

Là người con xứ biển Nha Trang, Khánh Hòa nên Mai Hải Anh cho biết, bộ ảnh được chụp ngay trên biển Nha Trang, tại một khu du lịch đang bị bỏ hoang, chưa được khai phá, mở rộng và khai thác. Vốn có sở thích chụp ảnh nude, nên dù gặp không ít khó khăn trong việc tìm địa điểm kín đáo lý tưởng, ít người qua lại để “cởi”, nhưng cả cô và ê-kíp đều không nản lòng.

Tuy địa điểm chụp là một vùng biển hoang sơ, chưa được đưa vào sử dụng nhưng cũng đã là đất có chủ nên ê-kíp thực hiện bộ ảnh phải ra sức thuyết phục bảo vê đồng ý. Rất may, người bảo vệ nhận ra Hoa khôi Khánh Hòa và gật đầu để cô được “cởi” trong vùng đất này.

Về ý nghĩa bộ ảnh, Hoa khôi Khánh Hòa chia sẻ, vì con người thuộc về biển, sinh vật đầu tiên của trái đất cũng bắt đầu từ biển và khi một sinh mạng kết thúc cũng sẽ trở về với biển nên cô muốn truyền tải thông điệp: người miền biển dù có đi đâu, làm gì thì cô cũng vẫn là con gái vùng biển, sẽ quay về với biển.

Mai Hải Anh cho biết, cô đặc biệt thích bộ ảnh này. Cô mong chờ độc giả góp ý để thực hiện những bộ ảnh nude sau này được tốt hơn.

Nguồn: Hà Nhuận Nam

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Bạn gái Mario Suarez tươi tắn, rạo rực đón hè
Rạo rực với những đường cong "bỏng mắt" của Hotgirl sau bộ váy trong suốt
Mỹ nữ Cbiz dùng dưa hấu che “vùng nhạy cảm” táo bạo
Người đẹp biển Lê Trang nuột nà, nóng bóng bên bể bơi
Muôn màu thể thao: Những khoảnh khắc ngỡ ngàng, ấn tượng nhất
Người mẫu nội y quên mặt ...nội y dưới khi chụp hình

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online