Man City: Jovetic không muốn đi đâu cả

Ty Huu Doc Ngoc

Đại diện của khẳng định tiền đạo này vẫn muốn tiếp tục ở lại Man City để khẳng định bản thân.

Tuy có giá chuyển nhượng 22,4 triệu bảng, và đang hưởng mức lương 120.000 bảng/tuần, nhưng đổi lại những gì mà Jovetic đã làm được cho Man City cho đến thời điểm này chỉ là hai chữ thất vọng, khi anh hoàn toàn không thể cạnh tranh lại được với dàn sao của đội chủ sân Etihad kể từ khi chuyển đến đây hồi đầu mùa.

Mặc dù vẫn đang phải mài đũng quần trên băng ghế dự bị của Man City, nhưng trong một tuyên bố mới đây trên TuttoJuve, đại diện của chân sút người Montenegro – Fali Ramadani đã khẳng định:

“Tôi không biết ai đã tung ra những tin đồn thất thiệt đó, tuy nhiên cậu ấy chỉ mới đến đây chừng 6 tháng, và sẽ tiếp tục ở lại đây thêm một khoảng thời gian dài nữa.”

Theo truyền thông, thì Juventus từng cố gắng đưa Jovetic trở lại Serie A vào tháng Giêng vừa qua, nhưng đã không nhận được cái gật đầu của tiền đạo này. Thay vào đó Bà Đầm Già đã chuyển sang chiêu mộ một ngôi sao cũng rơi vào hoàng cảnh tương tự như của Jovetic, đó là Pablo Osvaldo của Southampton.

Nguồn:

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Bóng đá Anh bết bát ở châu Âu: Tất cả chỉ là hư hanh?
Man Utd: Persie nằm viện, niềm tin chỉ còn Rooney
Man Utd: Đừng mơ Alex sẽ tái xuất
Mùa giải 2013-2014: Vượt mặt Premier League, La Liga là giải đấu hấp dẫn nhất?
Arsenal: Vì sao chấn thương nhiều thế!
Lúc thảm hại nhất, Man United vẫn cứ thắng Arsenal

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online