Man City: Ơn Chúa khi được gặp Barca lúc này

Ty Huu Doc Ngoc

Trước báo giới, tiền vệ Nasri khẳng định rằng Man City đã may mắn khi đụng độ ở thời điểm này, ngay sau thất bại trước Wigan.

Cuối tuần qua, Man City vừa có sự chuẩn bị không thể tồi tệ hơn trước thềm cuộc tử chiến với Barcelona ở với thất bại 1-2 trước Wigan ngay tại Etihad ở FA Cup. Tuy nhiên, tiền vệ Nasri lại cho rằng Man “xanh” đã gặp may khi gặp Barcelona ngay sau thất bại tủi nhục ấy.

Nasri tự tin trước trận đấu với Barcelona

Trước báo giới, tiền vệ người Pháp cho biết: “Thi đấu ở sân Nou Camp luôn mang tới điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi đang phải làm lại từ đầu và không còn gì để mất ở thời điểm này.

Trong khi đó, nếu Man City giành chiến thắng, đó thực sự là điều tuyệt vời. Chúng tôi phải tấn công ngay từ đầu và cố gắng ghi được bàn thắng sớm. Điều đó sẽ mang lại sự lo lắng cho họ. Các bạn sẽ thấy điều gì xảy ra.

Chúng tôi đang cảm thấy khát khao hơn bao giờ hết. Cuối tuần qua, Man City đã thất bại trước Wigan, đó là trận đấu quá thất vọng của chúng tôi. Nó thực sự không chấp nhận được.

Ơn Chúa, chúng tôi đã gặp Barcelona ngay trong ngày thứ Tư. Đó là cách tốt nhất để toàn đội quên đi thất bại tủi nhục vừa qua”.

Theo Tổng hợp

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Man City: Khi niềm tin được nhen nhóm
Lại một lần nữa Mourinho "được" đưa lên máy chém?
Bayern Munich 0-4 Real Madrid: Ramos và Ronal nã đạn phá sập 4 chân tường Allianz Arena
Torres, Neymar, Cavani…: Đêm tối phủ kín lối đi
Choáng: Giá trị của Messi bằng cả Ronaldo và Suarez cộng lại
Alves và Khedira được được cho phép "lăng nhăng công khai"

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online