Man City vung tiền khủng 100 triệu bảng mời Suarez

Ty Huu Doc Ngoc

Trở ngại lớn nhất của ở thương vụ này không phải tiền mà là án phạt đang phải chịu đựng. Với việc không thể đăng ký cầu thủ mới trong năm 2015, việc Barca chấp nhận “nhả” là điều rất khó xảy ra.

Man City đang xem xét bỏ ra số tiền chuyển nhượng kỷ lục thế giới, 100 triệu bảng để đưa trở lại nước Anh thi đấu.

suarez vs man citySuarez vừa rời Liverpool đến Barcelona với giá 75 triệu bảng ở mùa hè năm ngoái nhưng điều đó không làm giảm tham vọng của Man City. Ban lãnh đạo The Citizens tin rằng tiền có thể giải quyết mọi khúc mắc ở thương vụ này.Với tham vọng thống trị giải quốc nội cũng như tạo được chỗ đứng ở châu Âu, Man City sẵn sàng chi ra 100 triệu bảng để đưa Suarez về Etihad. “Ý tưởng” này được CLB áo xanh nghĩ đến sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt hảo của Suarez trong trận đấu tại Champions League hồi giữa tuần. Khi đó, Suarez đã lập một cú đúp giúp Barcelona hạ gục Man City 2-1 ngay tại nước Anh.

Theo nguồn tin của Football Grapevine, Man City vốn muốn có Lionel Messi nhưng không thể tiếp cận với siêu sao này. Chính vì thế, họ chuyển mục tiêu sang Suarez, người vẫn đang thi đấu khá chật vật tại Camp Nou. Từ đầu mùa giải đến nay, tiền đạo người Uruguay chỉ ghi được 10 bàn thắng trong khi các cầu thủ đá cạnh anh như Neymar và Messi đều thi đấu bùng nổ. Nếu đồng ý trở lại Anh, Suarez sẽ được đóng vai trò chủ lực trên hàng công Man City cùng Aguero.

Trở ngại lớn nhất của Man City ở thương vụ này không phải tiền mà là án phạt Barcelona đang phải chịu đựng. Với việc không thể đăng ký cầu thủ mới trong năm 2015, việc Barca chấp nhận “nhả” Suarez là điều rất khó xảy ra.

Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam – Blog Thể Thao

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

Arsenal: Nỗi nhớ Thierry Henry lại trở về!
Premier League sau vòng đầu: Chỉ 2 từ khốc liệt!
Phủ phàn: Lampard bị Chelsea đá không thương tiếc
Real Madrid hai lần chèo kéo nhưng Messi chẳng thèm màn
Thierry Henry: Tất cả dành hết cho Arsenal
Neymar - Bale: Tiếp nối cuộc chiến Ronaldo – Messi
Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online