Man Utd bí mật đàm phán gia hạn với Van Persie

Ty Huu Doc Ngoc

Không có chuyện M.U để ra đi trong mùa hè năm nay. Thay vào đó, những người đứng đầu “Quỷ đỏ” còn đang lên kế hoạch triển hạn hợp đồng với tiền đạo người Hà Lan.

Những ngày qua, báo chí không ngớt đưa tin Robin van Persie bị các đồng đội cô lập tại M.U. Rồi chuyện anh hục hặc với cả HLV David Moyes và ngỏ ý muốn đi. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Trong một chia sẻ mới nhất với MUTV, tiền đạo người Hà Lan cho biết, mối quan hệ giữa anh và các đồng đội cũng như Ban huấn luyện vẫn rất tốt đẹp. Anh cảm thấy hạnh phúc tại Old Trafford.

M.U tính chuyện gia hạn với Van Persie.

Ngoài ra, Van Persie cũng khẳng định không có chuyện anh rời thành Manchester ở mùa hè năm nay, đồng thời hi vọng sẽ ký một thỏa thuận gia hạn mới với CLB.

Về phía HLV Moyes, ông cũng một mực bác bỏ những thông tin mình đã hết kiên nhẫn với cậu học trò từng khoác áo Arsenal. “Thật nực cười với những tin đồn như thế. Cậu ấy luôn nằm trong kế hoạch của tôi”, Moyes tuyên bố.

Về phía Ban lãnh đạo M.U, theo điều tra của Sky Sport, cũng đã bắt đầu rục rịch kế hoạch mời Van Persie gia hạn. Theo đó, một bản hợp đồng mới có thời hạn thêm 1 năm, kèm theo những điều khoản thưởng hấp dẫn chuẩn bị được gửi tới chân sút 30 tuổi người Hà Lan.

Van Persie gia nhập M.U vào hè 2012 với 24 triệu bảng và hợp đồng giữa hai bên còn thời hạn tới tháng 6.2016.

Chẳng có chuyện Van Persie từ chối gia hạn, nhất là khi anh vừa mở lòng mình về cuộc sống tại Old Trafford. Chưa kể, nếu đồng ý gắn bó tiếp, chân sút từng ghi tới 30 bàn mùa trước còn có cơ hội bỏ túi trọn vẹn 10 triệu bảng tiền “lót tay”.

Trong hợp đồng mà Van Persie ký với M.U hồi hè 2012 có điều khoản, nếu ở lại Old Trafford cho đến hết hợp đồng, CLB sẽ trả cho anh thêm 10 triệu bảng.

Cũng một thông tin liên quan đến chuyện gia hạn ở M.U. Ban lãnh đạo đã bắt đầu xúc tiến việc gia hạn với David De Gea. Theo đó, những người đứng đầu “Quỷ đỏ” muốn thủ thủ thành người Tây Ban Nha ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn thêm 2 năm, tức kéo dài tới 2019, đồng thời sẵn sàng nâng lương cho anh lên mức 90.000 bảng/tuần, tức cao hơn 20.000 so với hiện tại.

Theo Lâm Văn

Liên Quan Khác

Bình Luận

Bình Luận

NÓNG: Rooney chính thức đặt bút kí hợp đồng dài hạn với Man Utd
Đè bẹp Tottenham, Chelsea chiễm chệ ngồi đầu, bỏ xa Arsenal, Liverpool đến 7 điểm
Premier League: Kịch bản nào cho chức vô địch
Chelsea: Nỗi ám ảnh từ những "chú gián"
Liverpool: Hãy xem mà học theo cách chuyển nhượng của Chelsea
Fernando Torres tỏa nắng: Các fan Chelsea, Liverpool thấy sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Link Sopcast Xem Bong Da Xem Bong Da Online